VIETRAVEL – THUYỀN LỚN RA BIỂN LỚN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kinh tế Việt Nam năm 2012 nằm trong bối cảnh khó khăn chung của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp phá sản hoặc tạm thời đóng cửa để cắt lỗ. Tình hình kinh doanh của nhiều công ty du lịch rơi vào tình trạng ảm đảm đáng lo. Tuy nhiên, không ít công ty tiếp tục giữ vững phong độ và tận dụng cơ hội để phát triển. Nổi bật nhất phải kể đến Vietravel.

VIETRAVEL – THUYỀN LỚN RA BIỂN LỚN - 1

Đầu năm 2013, Vietravel đón tin vui nhận Giải thưởng Thương hiệu quốc gia do chính phủ trao tặng như một khởi đầu thắng lợi trong năm mới. Ngày 18/1/2013, Vietravel tiếp tục nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đánh dấu Vietravel chính thức gia nhập CLB VNR500, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu lữ hành được cộng đồng trong nước và quốc tế công nhận trong lộ trình trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam.

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là chương trình xếp hạng uy tín tầm cỡ quốc tế với sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia, giáo sư của các trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Chương trình do Báo Vietnamnet tổ chức dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của công ty Cổ Phần Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report). Tiêu chí xét chọn dựa vào doanh thu, lợi nhuận, tài sản, vốn chủ sở hữu, số lượng nhân viên… của các công ty hàng đầu thuộc mọi lĩnh vực kinh tế.

Trong lộ trình phát triển của mình, Vietravel không ngừng đổi mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiên phong đổi mới công nghệ. Trong đó việc mở rộng phạm vi hoạt động là mục tiêu chiến lược trong sự phát triển. Năm 2012, Vietravel chính thức khai trương và đưa vào hoạt động nhiều văn phòng, chí nhánh trong cả nước: Phòng giao dịch Quận Thủ Đức, chi nhánh Vũng Tàu, trụ sở chi nhánh Hải Phòng, nâng tổng số Phòng giao dịch trên toàn thành phố Hồ Minh lên đến 13 Văn phòng giao dịch. Ngoài ra, Vietravel cũng hiện là công ty có hệ thống chi nhánh lớn nhất nước với chi nhánh kéo dài từ Lào Cai đến Phú Quốc. Các văn phòng đại diện tại nước ngoài: Thái Lan, Campuchia, Mỹ cũng đã phát huy tốt vai trò hoàn thiện quy trình dịch vụ và chăm sóc khách du lịch nước ngoài của Vietravel. Riêng tại Mỹ, Vietravel đặt 2 Văn phòng đại diện tại Khu Phước Lộc Thọ nhằm phục vụ tốt nhất phân khúc thị trường luôn phát triển mạnh của Vietravel. Với hai VPĐD này, du khách hoàn toàn yên tâm cho chuyến đi của mình với đội ngũ nhân viên am hiểu phong tục, dịch vụ địa phương mà Vietravel đã chuyên chú chuẩn bị sẵn cho du khách. Chị Nguyễn Minh Hương (Q.5, TP.HCM) cho biết “Chúng tôi hoàn toàn hài lòng và tin tưởng với dịch vụ tour Mỹ của Vietravel, với hai văn phòng tại Mỹ của công ty, chúng tôi được hướng dẫn và phục vụ rất chu đáo, đặc biệt là những du khách có nhu cầu tách đoàn ở lại thăm thân hoặc có công việc”.

Những giải thưởng đạt được là thành quả xứng đáng cho chặng đường 17 năm phát triển không ngừng của Vietravel từ số vốn 7 triệu với 7 nhân sự. Năm 2012, Vietravel tiếp tục khẳng định vị thế với doanh thu đạt trên 2.400 tỷ đồng, đón trên 400.000 lượt khách trong và ngoài nước, và đội ngũ nhân viên phát triển trên 800 người. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vietravel xác lập kỉ lục về doanh thu trong ngành lữ hành Việt Nam. Có thể nói, Vietravel xứng đáng là đầu tàu của ngành du lịch đưa du lịch Việt Nam phát triển không ngừng ra thế giới.

Cùng với những danh hiệu đã được khách hàng và xã hội công nhận, Vietravel sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển thần tốc hơn nữa và sớm hoàn thành mục tiêu trở thành thương hiệu lữ hành quốc tế. Năm 2013, Vietravel tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới với những thành quả hứa hẹn thắng lợi lớn. Trong bối cảnh nền kinh tế còn khó khăn chung do khủng hoảng toàn cầu, Vietravel vẫn tiếp tục “vượt khủng hoảng” để vươn mình hội nhập thế giới.

PV

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT