Vietnam Airlines mở đường bay mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2014, tại Khách sạn Sheraton TPHCM Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CP Vinpearl công bố chương trình hợp tác xúc tiến thương mại tổng thể phát động “Điểm đến Phú Quốc”, đồng thời chính thức khai trương đường bay mới Phú Quốc – Singapore Phú Quốc – Siêm Riệp. Đây là hai đường bay quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc do Vietnam Airlines khai thác, mở đường cho những dự án quan trọng trong chương trình phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế lớn của đất nước trong tương lai. Đường bay giữa Phú Quốc – Singapore sẽ được khai thác từ 02/11/2014 với tần suất 2 chuyến/tuần bằng máy bay A321 và đường bay giữa Phú Quốc – Siêm Riệp sẽ được khai thác từ 18/12/2014 với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay ATR-72.

Vietnam Airlines mở đường bay mới - 1
Ông Lê Văn Thi – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang

Đến tham dự và Chủ trì Hội nghị có Ông Lê Văn Thi – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang; Ông Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Cảng Hàng không Việt Nam; Ông Trịnh NgọcThành - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines; Bà Vũ Tuyết Hằng – Tổng Giám đốc Công ty CP Vinpearl; Đại diện các Sở, Ban, Ngành, Cảng vụ Hàng không và hơn 40 đại diện các Cơ quan Báo, Đài TPHCM và Trung ương.

Vietnam Airlines mở đường bay mới - 2

Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, cho biết: Nằm trong chiến lược tổng thể phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế quan trọng của đất nước, cùng với việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng du lịch cao cấp của tỉnh và các doanh nghiệp, Vietnam Airlines đã đón đầu nhu cầu thị trường, khai trương hai đường bay quốc tế mới Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc – Siêm Riệp, nhằm mang lại sự kết nối thuận tiện giữa Phú Quốc với thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu kế hoạch mở thêm các đường bay quốc tế từ Phú Quốc đến các điểm đến Đông Nam Á để tiếp tục hoàn thiện mạng đường bay, góp phần phát động du lịch theo chương trình “5 Quốc gia – 1 Điểm đến” của cả nước và khu vực.    

Vietnam Airlines mở đường bay mới - 3

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines sẽ triển khai chương trình bán vé ưu đãi cho khách hàng mua và xuất vé tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, giá vé khứ hồi trên đường bay Phú Quốc – Singapore là 388.000 VNĐ (tương đương 18 USD), xuất vé từ 26/9 – 30/11/2014, khởi hành từ 02/11 – 30/11/2014. Giá vé khứ hồi trên đường bay Phú Quốc – Siêm Riệp là 1.338.000 VNĐ (tương đương 63 USD), xuất vé từ 30/9 – 31/12/2014, khởi hành từ 18/12/2014 – 31/01/2015. Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé khi quy đổi sang VNĐ.

Vietnam Airlines mở đường bay mới - 4
Bà Vũ Tuyết Hằng – Tổng Giám đốc Vinpearl

Bà Vũ Tuyết Hằng – Tổng Giám đốc Vinpearl, cho biết: Vinpearl Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào ngày 01/11/2014. Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại khu vực Bãi Dài Với quy mô 300 ha, bao gồm khu khách sạn đẳng cấp 5 sao, khu biệt thự, khu vui chơi giải trí và sân golf đẳng cấp quốc tế. Vinpearl Phú Quốc được đầu tư trên  một trong những khu vực còn lưu giữ được nét hoang sơ nguyên thủy nhất. Trong đó, khách sạn Vinpearl Resort Phú Quốc sẽ trở thành khách sạn 5 sao lớn nhất Phú Quốc với 750 phòng tiện nghi, có thể đón tối đa lên đến 2.000 khách lưu trú. Vinpearl Resort Phú Quốc trang bị cơ sở hạ tầng tiện nghi với hệ thống nhà hàng đa dạng các món ăn Âu-Á, dịch vụ spa cùng phòng tập thể dục hiện đại, hệ thống sân quần vợt, hồ bơi được thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, du khách nghỉ dưỡng tại đây còn được tham gia các môn thể thao trên biển, đặc biệt là môn lướt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển. Vinpearl Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống phòng hội nghị hiện đại có diện tích lên đến trên 1.500m2, có sức chứa hơn 1.000 người, được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị hội họp tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng cho các sự kiện lớn. Cùng nằm trong tổ hợp du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc còn có Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land rộng lớn với đầy đủ những trò chơi dành cho mọi lứa tuổi và sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo Phú Quốc.

                                                                                                                                    Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Đa dạng các điểm tham quan, du lịch Tết Dương lịch
Đa dạng các điểm tham quan, du lịch Tết Dương lịch

Ngày đầu năm mới 2023, Đà Nẵng đón một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Thời tiết tại đây cũng rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí cũng như tổ chức các chương trình nghệ thuật. Công tác đảm bảo ANTT cũng được siết chặt hơn để người dân và du khách có thể tận hưởng trọn vẹn các ngày nghỉ Tết Dương lịch.