TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU 2012”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU 2012” - 1

 

Trên bước đường 23 năm phát triển doanh nghiệp, Tổng Công ty Tín Nghĩa (Đồng Nai) luôn đồng hành với công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ cùng cộng đồng những khó khăn, mất mát, bất hạnh, … Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” với kinh phí được huy động, đóng góp từ cán bộ CNV Tổng Công ty Tín Nghĩa, một số khách hàng, bạn bè thân thiết của Tín Nghĩa để tổ chức ngày hội Trung thu thật ý nghĩa cho các em.

 

Ngày 30/9/2012, chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” được Tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của gần 1000 cháu. Tổng số tiền cho chương trình trên 500 triệu đồng, trong đó: Tài trợ học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng các cháu trên 300 triệu đồng; tổ chức Ngày hội Trung thu: 150 triệu đồng. Trao 1000 phần quà và bánh Trung thu cùng với 10.000 cuốn tập cho các cháu.

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU 2012” - 2

Ông Quách Văn Đức – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tín Nghĩa tặng quà Trung Thu các em thiếu nhi

CácTrường, Viện, Trại chăm sóc trẻ em mồ côi khuyết tật trong Tỉnh Đồng Nai được tài trợ: Cô nhi viện Hoa Mai; Cơ sở Bảo trợ xã hội cô nhi Thiên Bình; Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa; Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật; Nhà nuôi trẻ mồ côi Chùa Diệu Pháp; Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai.

Tham gia tài trợ cùng chương trình là các Công ty con thuộc hệ thống Tổng Công ty Tín Nghĩa (Đồng Nai), Ngân hàng TMCP Đại Á, Công ty Pepsico Việt Nam, Công ty CP BIBICA, các cá nhân tham gia biểu diễn từ thiện: Nghệ sĩ Thanh Bạch, Ca sĩ Cao Minh là người đồng hành cùng Tín Nghĩa suốt thời gian qua, đội xiếc, đội kịch, rối TPHCM…Ngoài ra, có các tiết mục văn nghệ do các em mồ côi, khuyết tật biểu diễn.

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU 2012” - 3

Mặc dù trong thời gian qua, những khó khăn kinh tế do lạm phát tăng cao đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình SXKD của Tổng Công ty, nhưng hoạt động xã hội luôn được Tín Nghĩa quan tâm. Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” là một trong rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng của Tổng Công ty trong thời gian qua. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động từ thiện khác như: Đóng góp vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ Trẻ em nghèo, xây nhà tình thương, thăm hỏi, chăm sóc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, xây cầu tình nghĩa, hỗ trợ cho các hộ nghèo và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học qua chương trình“Chung lòng Chung sức”…

Hồng Châu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ngô Thị Hồng Châu

Phòng Truyền thông Tiếp thị

Tổng Công ty Tín Nghĩa

SĐT: 0918 805 819

Email: chau.nth@tinnghiacorp.com.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT