TẶNG ÁO ẤM CHO HỌC SINH NGHÈO VÙNG CAO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 TẶNG ÁO ẤM CHO HỌC SINH NGHÈO VÙNG CAO - 1Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp lữ hành thường đi khảo sát lại các tuyến điểm để chuẩn bị làm mới sản phẩm hấp dẫn hơn. Năm nay cũng thế, nhưng có những họat động khác hơn mọi năm. Đó là tinh thần trách nhiệm với xã hội, một nhóm các doanh nghiệp thuộc Câu Lạc bộ Lữ hành Hà Nội như: Newstartour, Ngôi Sao Hà Nội, Ánh Dương, Top Travel, Thiên Thảo Nghiên, Thanh Long Travel (Việt Trì), Golden Lotus Travel và Sagotour đã kết hợp việc khảo sát, cùng với chương trình “Tặng áo ấm cho học sinh nghèo vùng cao” từ ngày 20 -24/10/2011 vừa qua tại các trường tiểu học vùng cao như: Hà Giang – Lũng Cú – Đồng Văn – Mù Căng Chải – Tuyên Quang.

Qua chuyến đi mới thấy được sự khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh vùng cao, sự trân trọng mến khách của các em đã làm cho Đoàn ấm hơn trong thời tiết lạnh của vùng cao. Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa, những tấm lòng nhân ái của các doanh nghiệp đã đúng địa chỉ cần giúp đỡ, và phần nào làm ấm cho hơn 1.000 học sinh tiểu học tại các trường ở tận Mù Căng Chải, Đồng Văn…làm sao quên được sự vui mừng của các em khi nhận được quà, mà các em phải lội bộ gần 4 -5 giờ đi bộ để tập trung tại trường.

TẶNG ÁO ẤM CHO HỌC SINH NGHÈO VÙNG CAO - 2       TẶNG ÁO ẤM CHO HỌC SINH NGHÈO VÙNG CAO - 3

  Qua đây, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo của Ngành Giáo dục – Đào tạo, Ngành VHTT&DL các tỉnh Yên Bái, Hà Giang, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Đoàn có chuyến đi thành công ngoài mong đợi.

Hồng Phúc

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT