Tàu cao tốc TP.HCM - Côn Đảo tạm ngưng trung chuyển khách từ trung tâm thành phố

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 1/6, Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc sẽ tạm ngưng dịch vụ trung chuyển miễn phí hành khách từ trung tâm TP.HCM đến cảng Sài Gòn - Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) phục vụ cho tuyến TP.HCM - Côn Đảo.

Quyết định này được đưa ra sau khi ghi nhận một số bất cập trong khâu trung chuyển khách trong những ngày đầu tiên khai trương tuyến tàu cao tốc TP.HCM - Côn Đảo, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách.

Tàu cao tốc TP.HCM - Côn Đảo tạm ngưng trung chuyển khách từ trung tâm thành phố - 1

Theo đại diện Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc, việc tổ chức trung chuyển miễn phí nhằm tạo thuận lợi cho hành khách di chuyển từ trung tâm thành phố đến bến cảng Sài Gòn - Hiệp Phước và ngược lại. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm trong khâu tổ chức vận chuyển đường bộ, đã xảy ra một số bất cập trong những ngày đầu tiên, khiến nhiều hành khách không hài lòng.

Cụ thể, nhiều hành khách phản ánh về việc thiếu xe trung chuyển, dẫn đến tình trạng chờ đợi lâu, đặc biệt là vào ngày 16/5. Ngoài ra, đường sá từ trung tâm TP.HCM đến cảng Sài Gòn - Hiệp Phước cũng gặp nhiều khó khăn do vị trí cảng khá xa và hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện.

Trước những bất cập trên, Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc đã quyết định tạm ngưng dịch vụ trung chuyển miễn phí để có thời gian đánh giá và tìm kiếm giải pháp phù hợp hơn. Đại diện công ty cho biết, đơn vị sẽ liên hệ hợp tác với các công ty vận tải chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ trung chuyển tốt hơn cho hành khách.

Tàu cao tốc TP.HCM - Côn Đảo tạm ngưng trung chuyển khách từ trung tâm thành phố - 2

Việc tạm ngưng trung chuyển miễn phí khiến nhiều hành khách cảm thấy bất tiện, đặc biệt là những người không có phương tiện di chuyển cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ hy vọng rằng đây chỉ là giải pháp tạm thời và công ty sẽ sớm đưa ra giải pháp thay thế hiệu quả hơn.

Hành khách mong muốn được cung cấp dịch vụ trung chuyển chất lượng cao, đảm bảo an toàn, thuận tiện và đúng giờ. Giá cả dịch vụ cũng cần được cân nhắc hợp lý để phù hợp với túi tiền của người dân.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thạch An

CLIP HOT