TỪ TẮM BÙN ĐẾN... PHIÊU LƯU MỘT TOUR

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo


TỪ TẮM BÙN ĐẾN... PHIÊU LƯU MỘT TOUR - 1
Đắp da mặt bằng bùn khoáng miễn phí cho khách

 

Đến với Ngày hội từ 8 giờ sáng ngày 7-8, chị Trần Bích Ngân (30 tuổi) ở Quận 10 quyết định thử mát- sa bằng bùn non tại gian hàng của Tỉnh Khánh Hòa do Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang chăm sóc miễn phí

Đến với Ngày hội từ 8 giờ sáng ngày 7-8, chị Trần Bích Ngân (30 tuổi) ở Quận 10 quyết định thử mát- sa bằng bùn non tại gian hàng của Tỉnh Khánh Hòa do Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang chăm sóc miễn phí.

TỪ TẮM BÙN ĐẾN... PHIÊU LƯU MỘT TOUR - 2
Bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Giám đốc Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang

Bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Giám đốc Trung tâm có mặt tại đây, cho biết đã mang bùn non từ suối khoáng nóng và nhân viên kỹ thuật đến ngày hội để mát-sa cho khách. Bà nói: “Tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM 2011, chúng tôi đắp mặt nạ bằng bùn non miễn phí cho khách, tin chắc rằng khách sẽ có cảm nhận một cảm giác khác lạ với một sản phẩm độc đáo hoàn toàn từ thiên nhiên”. Bà nói tiếp: “Ngâm tắm bùn khoáng, nước khoáng nóng không chỉ giảm stress mà còn chữa các bệnh về xương khớp, gút, các bệnh về da,... Do có tính hấp phụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất có trong bùn nên bùn khoáng còn được xem như là một loại kem dưỡng da thiên nhiên giúp thanh tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm đem lại sự tươi trẻ mềm mượt cho làn da, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng đầy hưng phấn. Chính vì vậy, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Suối Khoáng Nóng Tháp Bà còn có thêm sản phẩm Bùn khoáng dưỡng da cao cấp Shiva, chiết xuất từ lớp bùn non mịn nhuyễn và hoàn toàn từ thiên nhiên, đã được khách hàng yêu thích và lựa chọn như một món quà lưu niệm thiết thực cho chính bản thân, gia đình và bạn bè.”

TỪ TẮM BÙN ĐẾN... PHIÊU LƯU MỘT TOUR - 3  
Bà Huỳnh Thị Kim Bình - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bình Định

Rượu Bàu Đá Bình Định nổi danh, và trên đường thiên lý Bắc Nam. Gian hàng Bình Định lần này mời khách ghé uống thử một chung rượu Bàu Đá để nếm hương vị say. Bà Huỳnh Thị Kim Bình - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bình Định, cho biết: “Bình Định hiện nay đã phát triển mạnh về du lịch, được nhiều người biết đến và đã có vị trí trên bản đồ du lịch. Lần này chúng tôi muốn giới thiệu những sản phẩm du lịch của miền đất võ. Đó là những bãi biển hoang sơ, võ cổ truyền Bình Định, Quần thể Tháp Chăm. Hiện Quần thể tháp Chăm - Bình Định đang được đề cử là Top 100 điểm đến du lịch hấp dẫn của cả nước. Lần này, chúng tôi có bốn đơn vị du lịch tham gia. Đó là Khách sạn Hải Âu, Du lịch Công Đoàn, Golden Life và Du lịch Miền Trung. Như quý du khách được nếm thử, rượu Bàu Đá Thành Tâm được mang đến Ngày hội lần này góp phần quảng bá đặc sản của Bình Định. Sắp đến, trong Chương trình hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia, Bình Định tổ chức Liên hoan Tuồng toàn quốc và rất nhiều chương trình thu hút khách du lịch”.

Với tiêu đề: “Sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu”, tại gian hàng cung cấp các trang bị du lịch Hổ Sinh Đôi - Twin Tiger, cuốn hút nhiều khách trẻ tham gia đăng ký khóa huấn luyện. Tại sân bãi, những nhân viên nữ sinh đẹp trong trang phục đi dã ngoại sẵn sàng hướng dẫn cho khách về cách sử dụng lều bạt, các kỹ năng dã ngoại. Đây là điểm thu hút cả khách nước ngoài cho một chuyến phiêu lưu. Giám đốc Nguyễn Thoại Tường tâm sự: “Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các vật dụng du lịch dã ngoại, tổ chức các tour du lịch dã ngoại mạo hiểm và tổ chức các kỹ năng dã ngoại như leo núi, thắt gút dây chèo thuyền vượt thác, mưu sinh thoát hiểm các tai nạn thiên tai, địch họa... hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Đặc biệt, khi đăng ký làm hội viên của Công ty sẽ được huấn luyện các kỹ năng dã ngoại miễn phí và được giảm giá khi mua hàng tại công ty.”

TỪ TẮM BÙN ĐẾN... PHIÊU LƯU MỘT TOUR - 4

Đội ngũ huấn luyện viên Du lịch Hổ Sinh Đôi

TỪ TẮM BÙN ĐẾN... PHIÊU LƯU MỘT TOUR - 5

Rượu Bàu Đá Bình Định

Cẩm Vân


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT