SÔI NỔI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP VIETRAVEL

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Du lịch Vietravel (20/12/1995 – 20/12/2013), hàng trăm CBNV Công ty Du lịch Vietravel đã sôi nổi tham gia nhiều hoạt động truyền thống hàng năm. Sự kiện không chỉ là hoạt động của doanh nghiệp mà còn là điển hình cho môi trường văn hóa doanh nghiệp hiện đại những vẫn giữ gìn, tôn vinh các giá trị truyền thống và hình ảnh du lịch Việt Nam tươi đẹp

SÔI NỔI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP VIETRAVEL - 1

Chào đón sinh nhật lần thứ 18 thật vui vẻ và ấm áp không khí gia đình, Vietravel đã tổ chức nhiều sân chơi văn hóa đầy ý nghĩa và bổ ích dành cho cán bộ, nhân viên công ty có dịp gặp mặt và tranh tài như Hội thao Vietravel 2013, Hội diễn Văn nghệ và cuộc thi viết “Tự hào Vietravel - Gương sáng quanh tôi”.

Ngày 14/12/2013, tại Sân vận động Phú Thọ, TP.HCM đã chính thức diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao Vietravel 2013, khởi động từ ngày 9 và kết thúc vào ngày 18/12/2013, đã thu hút hàng trăm vận động viên tham gia ở 6 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá mini; Cầu lông, Quần vợt, Bowling, Bóng bàn, và Đi bộ trên máy. Lịch thi đấu tổ chức sôi nổi, tổ chức tại các trung tâm thể thao chuyên nghiệp như Nhà Thi đấu Phú Thọ, TT SuperBowl, Sân Vận động Phan Đình Phùng và tại phòng tập GYM được trang bị hiện đại tại công ty Vietravel. Mục đích của Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần tập thể đoàn kết vững mạnh trong toàn thể cán bộ - nhân viên.

Trước đó, ngày 13/12/2013 cũng đã diễn ra Hội diễn Văn nghệ Vietravel 2013 với hơn 40 tiết mục được dàn dựng công phu bởi nhiều Phòng, Ban của Công ty. Tất cả các tiết mục đều xoay quay đề tài ca ngợi sự giàu đẹp của quê hương, hình ảnh du lịch Việt Nam và sự gắn bó với Vietravel. Cuộc thi sẽ chọn lọc các tiết mục xuất sắc vào Vòng Chung kết vào ngày 18/12/2013 trước khi công diễn nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập công ty.

Đặc biệt, Vietravel cũng đã tổ chức cuộc thi viết “Tự hào Vietravel – Gương sáng quanh tôi” nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty, tìm kiếm những nhân tố điển hình và tôn vinh tất cả mọi cá nhân ở những vị trí khác nhau nhưng luôn hướng về một mục tiêu, sứ mệnh mà công ty đã chọn, trong đó du lịch trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, bảo vệ môi trường chính là mục tiêu hành động trước mắt và lâu dài Vietravel quyết tâm thực hiện. Mặc dù là cuộc thi không chuyên, nhưng chương trình đã thu hút đông đảo CBNV tham gia với hơn 400 bài dự thi, nên bật những tấm gương sáng, thầm lặng. Chính những nhân tố đó đang hàng ngày góp phần xây dựng cho sự phát triển và văn hóa doanh nghiệp của Công ty Vietravel ngày một bền vững và đi lên để luôn là Người Tiên phong, lá cờ đầu của Ngành Du lịch Việt Nam, chinh phục thế giới.

SÔI NỔI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP VIETRAVEL - 2

VT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT