SẼ CÓ MỘT KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TRÊN ĐẢO HÒN TẰM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 12/7/2017 tại Đảo Hòn Tằm- Khu du lịch Hòn Tằm, nằm trong Vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang với Tập đoàn Marriott (Marriott International, Inc) dự án khách sạn CourtYard By Marriott, Nha Trang HònTằm Resort.

SẼ CÓ MỘT KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TRÊN ĐẢO HÒN TẰM - 1

Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hon Tam Resort được thiết kế bởi công ty quốc tế GSA từ Úc, kiến trúc hiện đại hài hòa của khách sạn cho phép hầu hết các phòng nghỉ có tầm nhìn ra mặt biển, với 373 phòng nghỉ, thiết kế mang phong cách hiện đại, các gam màu tươi mát. Khách sạn sẽ chính thức khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn tất vào tháng 10/2019.

SẼ CÓ MỘT KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TRÊN ĐẢO HÒN TẰM - 2

Ông Trần Sơn Hải, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu.

Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hòn Tằm Nha Trang cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các chuyên gia khách sạn tại Marriott International trong việc xây dựng khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hon Tam Resort. “

SẼ CÓ MỘT KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TRÊN ĐẢO HÒN TẰM - 3

Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang tặng hoa cho lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Ông Karl Hudson, Phó Chủ tịch Marriott International phụ trách khu vực Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Campuchia và Nhật Bản nói: “Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quốc gia này. Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hon Tam Resort sắp ra mắt đáp ứng được nhu cầu của cả khách du lịch trong và ngoài nước bằng việc mang đến chất lượng, tiêu chuẩn thương hiệu quốc tế và các chương trình phục vụ độc đáo đến cho Nha Trang."

SẼ CÓ MỘT KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TRÊN ĐẢO HÒN TẰM - 4

  Khu du lịch đảo Hòn Tằm chính thức thành lập từ năm 2006, đến nay đã trở thành một điểm đến của du khách trong và ngoài nước với hai khu riêng biệt. Khu AB là Khu vui chởi giải trí vừa đưa vào hoạt động Thiên đường giải trí biển hàng đầu Việt Nam trong tháng 5/2017, trong đó có hai tàu lặn thể thao độc đáo hoạt động như hai con cá heo và cá mập nhập từ Mỹ độc quyền khai thác trong hai năm. Khu C là Khu Resort cao cấp đạt chuẩn 5 sao có 49 bungalow biệt lập hướng biển, 15 biệt thự cao cấp Sunset Villas thiết kế ven biển.

Thương hiệu Courtyard by Marriott cung cấp một môi trường sống tươi mát giúp khách hàng luôn gắn kết, đầy năng lượng và an bình. Các dịch vụ và thiết kế trực quan giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và kiểm soát. Với hơn 1.000 khách sạn tại hơn 40 quốc gia, khách sạn Courtyard tham gia vào chương trình Marriott Rewards® nổi tiếng dành cho khách hàng thường xuyên du lịch cho phép họ tích thêm điểm khách sạn hoặc được thưởng số dặm bay cho khoản tiền họ chi tiêu trong mỗi đợt lưu trú.

Bài và ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT