Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dermed Nhật Bản

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dermed Nhật Bản - 1Nhằm đem lại những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam, sáng ngày 4/9/2019, tại Grand Hotel, Q.1, TPHCM đã diễn ra lễ giới thiệu mỹ phẩm DERMED Nhật Bản.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dermed Nhật Bản - 2

Bà Trịnh Hồng Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH phát triển thương mại Vĩnh Xuân (VIAN)

Bà Trịnh Hồng Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH phát triển thương mại Vĩnh Xuân (VIAN), Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm DERMED tại Việt Nam chia sẻ: Với mong muốn đem đến thật nhiều sản phẩm làm đẹp lý tưởng, sử dụng các nguyên liệu có sức mạnh kỳ diệu; tại lễ ra mắt lần này, chúng tôi giới thiệu 4 dòng sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho chị em phụ nữ trưởng thành luôn khao khát vẻ đẹp hoàn hảo cùng công dụng chống lão hoá toàn diện cho da và tóc với các thành phần đặc hiệu đẩy lùi nỗi lo của phụ nữ.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dermed Nhật Bản - 3

Ông Kazuhiro Iga - Thành viên HĐQT, Giám đốc phát triển nguyên liệu & sản phẩm công ty cổ phần dược phẩm Sansho Seiyaku Nhật Bản

Ông Kazuhiro Iga - Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc phát triển nguyên liệu và sản phẩm cho biết: Trong hơn nửa thế kỷ từ khi thành lập công ty chuyên về mỹ phẩm, chúng tôi đã bắt tay nghiên cứu thành công trên 120 thành phần hợp chất trong việc điều trị và chăm sóc da; đồng thời là công ty đầu tiên tại Nhật Bản phát triển thành công chiết xuất nhau thai - một loại thuốc tiêm trong khoa da liễu và cũng là một thành phần đặc hiệu trong mỹ phẩm chăm sóc da. Bên cạnh đó, Công ty dược phẩm Sansho cũng đã bào chế thành công Kojic Acid - một thành phần công hiệu trong việc điều trị nám, tàn nhang. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp mỹ phẩm và các thành phần đặc hiệu cho các công ty đa quốc gia trên thế giới.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dermed Nhật Bản - 4

Ông Hiroyuki Jinai - Chủ tịch kiêm CEO công ty dược phẩm Sansho Seiyaku Nhật Bản

Ông Hiroyuki Jinai - Chủ tịch kiêm CEO công ty dược phẩm Sansho Seiyaku Nhật Bản muốn gửi đến người tiêu dùng Việt Nam thông điệp: Với một làn da đẹp sẽ dẫn lối đến thành công của quý vị, đồng thời một làn da đẹp sẽ đưa quý vị đến một cuộc sống tươi đẹp hơn và từ nay, phụ nữ Việt Nam hãy sẳn sàng để bước đến cuộc sống tươi đẹp đó.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dermed Nhật Bản - 5

Bà Đỗ Thị Ngọc Hoa - Giám đốc công ty CP y tế sắc đẹp toàn cầu (M.GLOBE), Nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm DERMED tại Việt Nam trao tặng bó hoa tươi thắm cho ông Hiroyuki Jinai.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT