"Liên hoan tạo ấn tượng đẹp với du khách"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

"Liên hoan tạo ấn tượng đẹp với du khách" - 1Ông Trần Hùng Việt – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, Tổng Giám đốc Saigontourist:

Liên hoan tạo ấn tượng đẹp với du khách

Hiệp hội Du lịch TPHCM đã vận động các hội nghề nghiệp đầu bếp, cùng các thành viên Hiệp hội Du lịch TPHCM tham dự các hoạt động, tham gia Ban Giám khảo chấm thi của Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam, lần II, năm 2012. Đặc biệt là hệ thống các nhà hàng trực thuộc Công ty Du lịch Phú Thọ đã là nòng cốt của Liên hoan, cùng với sự tích cực của các đơn vị thành viên Saigontourist đã tham gia nhiệt tình.

Đặc biệt, công tác vận động năm nay có tiến bộ, so với Liên hoan lần đầu tiên, năm 2011, có nhiều đơn vị, nhà hàng tỉnh, thành tham gia Liên hoan năm nay, đã tạo nét đa dạng, hấp dẫn cho ẩm thực Việt Nam. Về công tác tổ chức, Công viên Văn hóa Đầm Sen có nhiều kinh nghiệm, đã phối hợp với các đơn vị thực hiện gian hàng tốt, sắp xếp các chủng loại món ẩm thực theo các vùng, miền hợp lý.

"Liên hoan tạo ấn tượng đẹp với du khách" - 2

Trong ba ngày diễn ra Liên hoan còn có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật hấp dẫn, góp phần tạp ấn tượng đẹp cho du khách.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT