Nữ du khách bị người cho thuê mô tô nước ở Ninh Thuận đánh thủng màng nhĩ?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 5/5, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin do một tài khoản có tên D.Linh Nguyễn (tên thật là N.D.L., ngụ quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đăng tải với nội dung người này bị hành hung bởi nhân viên của khu du lịch bãi Kinh dẫn đến bị thủng màng nhĩ trái.

Theo nội dung bài viết, vào khoảng 15h chiều 2/5, chị L. cùng 2 người khác tới khu du lịch bãi Kinh (huyện Ninh Hải) để tắm biển. Khi đến khu vực này, nhóm của chị L. có thuê SUP với giá 150.000 đồng/giờ để vui chơi. 

Nữ du khách bị người cho thuê mô tô nước ở Ninh Thuận đánh thủng màng nhĩ? - 1

Nam thanh niên được cho là đã đánh nữ du khách. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, khi đang chèo, một nam thanh niên trong nhóm bị lật thuyền SUP. Sau đó, một nhóm thanh niên khoảng 5-6 người tới tiếp cận và đề nghị nhóm chị L. thuê họ với giá 200.000 đồng để lái mô tô nước ra cứu người.

"Lo lắng đi kèm thời gian giải cứu cấp bách, mình đồng ý ngay. Tuy nhiên, thay vì lái mô tô nước ra đưa người trở về trước, họ bỏ mặc bạn mình chới với tự bơi về bờ, mà lái lướt qua đi lấy SUP. Khi bạn mình bơi về đến bờ thì mô tô vẫn đang lượn vòng vòng ngoài biển. Lúc này, bọn mình chỉ nói chuyện với nhau về việc tại sao mô tô nước không ưu tiên kéo người bị nạn mà vẫn đang đi tìm SUP, thì một anh trong đội mô tô tỏ thái độ khó chịu…", chị L. viết trên Facebook.

"Nhận thấy sự việc căng thẳng, mình có lấy điện thoại ra quay lại để lấy bằng chứng bảo vệ bản thân thì người này bước tới và thẳng tay đánh mình, trong khi mình chưa hề nói bất cứ điều gì xúc phạm tới họ. Cơn choáng váng và ù tai ập tới ngay lúc đó, khiến mình mất đà lùi bước" - nội dung do chị L. đăng trên Facebook.

Chiều 6/5, Văn phòng UBND tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh về việc khẩn trương xác minh, làm rõ vụ nữ du khách bị hành hung tại bãi Kinh (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận).

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận yêu cầu Sở VH-TT-DL phối hợp với Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tỉnh Ninh Thuận, khẩn trương, xác minh, làm rõ nội dung phản ánh trên mạng xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận yêu cầu các đơn vị liên quan có biện pháp xử lý kịp thời, thấu đáo, phù hợp, đúng quy định. Đồng thời, liên hệ, có thư xin lỗi đến du khách bị hành hung, đảm bảo kịp thời, trang trọng. Kết quả báo cáo cho Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận trước ngày 10-5-2024.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT