NHA TRANG: VINPEARL MỞ HỘI ĐÊM RẰM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

NHA TRANG: VINPEARL MỞ HỘI ĐÊM RẰM - 1

 

Khu Du lịch Vinpearl Nha Trang chuẩn bị cho đêm rằm Trung Thu 2011 với nhiều chương trình lạ. Lễ hội Trung Thu được tổ chức cả ngày thứ Bảy 10/09/2011 (tức tối 13.8 Âm lịch)

 

 

 

 

Tại đây, sẵn sàng dành tặng các em nhỏ các quả bóng bay, các em sẽ được tặng ngay một coupon là một suất ăn miễn phí tại chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh. Các hoạt động được tổ chức khắp nơi, như: tham gia diễu hành cùng các chú rối ngộ nghĩnh; cùng chơi các trò chơi dân gian đặc sắc như múa sạp, bịt mắt đập niêu, kéo co, nhảy bao bố… hay được khám phá bản thân khi tham gia thi hát liên khúc các bài hát về Trung Thu, giải đố vui …

Đúng 18h30 ngày 10/09/2011 đêm hội “Vui rước Trung thu trên Đảo Ngọc” sẽ bắt đầu, các chú rối xuất hiện, tặng các món đồ chơi dân gian rực rỡ sắc màu như trống bỏi, đèn ông sư, đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng, mặt nạ, tò he, chong chóng... Chương trình ca múa nhạc cùng với trống hội, múa lân, những màn trình diễn ảo thuật ly kỳ; bên cạnh đó, các tiết mục “phá cỗ, trông trăng” với mâm ngũ quả khổng lồ. Cũng vào dịp này, một loạt các máy game mới đã được lắp đặt như Mô tô bay. Chương trình “Nàng Tiên cá” đã được tăng lên 03 suất mỗi ngày. Bên cạnh đó, Vinpearl Land còn có thêm dịch vụ chụp hình và in ảnh lên các vật kỷ niệm xinh xắn.

NHA TRANG: VINPEARL MỞ HỘI ĐÊM RẰM - 2      NHA TRANG: VINPEARL MỞ HỘI ĐÊM RẰM - 3

Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT