Nha Trang: Hội chợ Du lịch Biển Quốc tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Ngày 8/6/2013, tại Diamond Bay Resort & Spa, TP. Nha Trang, Hội chợ Du lịch Biển đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013 với chủ đề “Biển đảo và sự phát triển du lịch” chính thức khai mạc. Đây là lần đầu tiên một hội chợ du lịch quốc tế về biển được tổ chức trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2013.

Nha Trang: Hội chợ Du lịch Biển Quốc tế - 1

Hội chợ Du lịch Biển đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013 tập trung vào 3 loại hình du lịch: inbound (thu hút khách nước ngoài vào Việt Nam), outbound (mời các cơ quan du lịch quốc gia và doanh nghiệp nước ngoài đến giới thiệu sản phẩm cho du khách tại Việt Nam) và du lịch Nội địa. Hội chợ lần này có hơn 100 gian hàng gồm Tổng cục Du lịch, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và của hơn 20 tỉnh, thành: Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, TP. Hồ Chí Minh, An Giang, Vũng Tàu, Hà Nội, Ninh Bình… Các đơn vị lữ hành và khu du lịch: Viettravel, Focus Travel, Saigontourist, Vinpearl, MerPerle, Amiana, Sheraton, Novotel, Havana, Khoáng nóng Tháp Bà, Tắm bùn trăm trứng I-resort, Cáp treo Vũng Tàu…;  các đơn vị quốc tế đến từ Malaysia, Indonesia, Campuchia, Philippines, Ấn Độ, UAE, Bulgaria.

Nha Trang: Hội chợ Du lịch Biển Quốc tế - 2

Đơn vị tài trợ đồng cho Hội chợ lần này là Công ty TNHH Hoàn Cầu Resort Vịnh Kim Cương – Diamond Bay Resort & Spa. Trong thời gian diễn ra Hội chợ, có các chương trình: Chương trình Người mua và báo chí quốc tế, Hoạt động quảng bá điểm đến, Chương trình gặp gỡ của các doanh nghiệp trong nước với người mua và báo chí quốc tế đến từ Nga, Tây Âu, Úc và New Zealand, Đông Bắc Á, ASEAN và Trung Đông… Hội thảo Du lịch tàu biển Việt, Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch các tỉnh Duyên hải miền Trung  và Phiên họp đặc biệt nhóm công tác sản phẩm du lịch và marketing ASEAN. Hoạt động dành cho công chúng: vào thời gian mở cửa cho công chúng với các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng của các đơn vị tham gia Hội chợ.

Nha Trang: Hội chợ Du lịch Biển Quốc tế - 3

Cẩm Vân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT