NHA TRANG: CHUNG KẾT CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ CÚP MÊ TRANG VÀ ẨM THỰC YẾN SÀO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2017, Công ty cổ phần Cà phê Mê Trang đã tổ chức chương trình nghệ thuật Lễ hội cà phê Mê Trang lần thứ VI năm 2017, với chủ đề “Đại dương xanh- cà phê sạch”.

NHA TRANG: CHUNG KẾT CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ CÚP MÊ TRANG VÀ ẨM THỰC YẾN SÀO - 1

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang đã trao tặng 20 học bổng cho các học sinh nghèo là con của các ngư dân bám biển trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là hành động thiết thực để hỗ trợ, khích lệ, động viên các em, với tổng trị giá 40 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn tặng 15 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá một triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi vượt khó ở xã Hòa Đồng, Tuy Hòa, Phú Yên.

NHA TRANG: CHUNG KẾT CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ CÚP MÊ TRANG VÀ ẨM THỰC YẾN SÀO - 2

Bên cạnh đó, ngày 11/6 đã diễn ra sự kiện Chung kết cuộc thi pha chế cà phê Festival Biển 2017 Cúp Mê Trang. Trong cuộc thi chung kết, có 7 thí sinh thi trình bày kỹ năng pha chế cà phê trong 15 phút, hoàn thành 12 tách cà phê. Trong đó có 4 tách Esporesso, 4 tách Cappucio và 4 tách cà phê Việt Nam sang tạo. Giải nhất của cuộc thi là10 triệu tiền mặt và một máy xay cà phê trị giá 15 triệu.

NHA TRANG: CHUNG KẾT CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ CÚP MÊ TRANG VÀ ẨM THỰC YẾN SÀO - 3

Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang là thương hiệu cà phê đóng chân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đã có mặt trong 6 kỳ Festival Biển, là đơn vị luôn quan tâm đến việc lo cho học sinh nghèo, các gia đình gặp khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa trong nhiều năm nay với tổng trị giá đóng góp nhiều tỉ đồng. Gian hàng Mê Trang cung cấp cà phê miễn phí cho du khách suốt thời gian Festival Biển 2017.

NHA TRANG: CHUNG KẾT CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ CÚP MÊ TRANG VÀ ẨM THỰC YẾN SÀO - 4

 Cũng trong ngày 11/6, tại  khu du lịch đảo Đồng Tằm, Nha Trang, Công ty Yến Sào đã tổ chức trao giải cho cuộc thi ẩm thực Yến Sào “Tinh hoa ẩm thực Việt.” Có 12 đội tham gia chế biến thức ăn mà nguyên liệu chính là yến sào. Kết quả có hai giải nhất, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. Cũng nhân dịp này, Công ty Yến Sào đã thả 10.000 con cá giống nhằm tái tạo nguồn lợi biển.

NHA TRANG: CHUNG KẾT CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ CÚP MÊ TRANG VÀ ẨM THỰC YẾN SÀO - 5

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT