Massage bằng thuốc Bắc ở Spa Ngọc Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mở cửa đón khách từ năm 1997. Qua cuộc hành trình 13 năm phát triển và xây dựng thương hiệu với nhiều thăng trầm trong kinh doanh, Khách sạn Ngọc Lan được Tổng Cục Du Lịch công nhận đạt chuẩn 3 sao vào năm 2010. Đây là Khách sạn 3 sao đầu tiên trên địa bàn Quận 11, TP HCM.

Massage bằng thuốc Bắc ở Spa Ngọc Lan - 1

Để đạt được thành quả như hôm nay, Khách sạn  Ngọc Lan có một khoảng thời gian đầu tư nâng cấp lại toàn bộ mặt bằng, trang thiết bị kinh doanh cùng kết hợp với việc đào tạo và huấn luyện đội ngũ CBNV với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đã  tạo cho Khách sạn một diện mạo mới đạt  chuẩn Khách sạn 3 sao.

Với hệ thống 45 phòng lưu trú trong khung cảnh ấm cúng tiện nghi. Phòng hội nghị và 2 nhà hàng tiệc cưới Hoàng Ngọc, Bích Ngọc với sức chứa 300-500 khách được đầu tư sang trọng phù hợp với những đối tượng khách hàng thích một không gian riêng biệt, sang trọng ấm cúng. Phòng ăn  của khách sạn nơi giới thiệu cho khách lưu trú đến từ nhiều nơi trên thế giới với ẩm thực 3 miền. Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật mà người đầu bếp của khách sạn Ngọc Lan giới thiệu cho khách hàng với những sự tinh tuý và độc đáo của ẩm thực Việt. Ngoài ra, với khoảng sân vườn của khách sạn nơi phục vụ các món điểm tâm 3 miền trong  không gian yên tĩnh với những món ăn ngon sẽ tạo cho khách sự hứng khởi bắt đầu cho một ngày mới.

Một trong những điều thú vị tạo nên dấu ấn riêng, cho nơi này là dịch vụ massage mang phong cách riêng với khung cảnh yên tĩnh với tay nghề Kỹ thuật viên được đào tạo với massage bằng thuốc Bắc được xem là một đặc sản của khách sạn, được tư vấn bởi thầy thuốc Đông y uy tín, có tác dụng làm giảm đau xương khớp. Sau chuyến hành trình dài ngày hay sau khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi, được thả mình trong khu vực Spa Ngọc Lan cũng là một sự trải nghiệm đầy thú vị.

Địa chỉ: 293 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT