Loạt ưu đãi hấp dẫn cho hành trình ngắm lá vàng mùa thu Nhật Bản, Hàn Quốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vietravel tung gói ưu đãi hấp dẫn từ ngày 20/09 – 22/10/2022 cho khách hàng mua các sản phẩm tour đến Nhật Bản và Hàn Quốc trong mùa thu năm nay

Khung cảnh mùa thu tại nhiều nơi ở Đông Bắc Á luôn toát lên nét quyến rũ kỳ diệu với những trái tim lữ khách yêu du lịch. Riêng Nhật Bản và Hàn Quốc được ví như “thiên đàng mùa thu” tráng lệ nhất mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi trời đất giao mùa.

Loạt ưu đãi hấp dẫn cho hành trình ngắm lá vàng mùa thu Nhật Bản, Hàn Quốc - 1

Ngoài ngắm sắc lá vàng, lá đỏ rực rỡ, bạn còn được trải nghiệm nhiều điều mới lạ tại các điểm tham quan ở Hàn Quốc (có điểm tham quan Jeju) và Nhật Bản sau hai năm trở lại, cùng thủ tục Visa nhanh gọn từ Vietravel. Hấp dẫn nhất là các gói ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng thanh toán hết giá trị tour trong giai đoạn từ ngày 20/09 đến hết ngày 22/10/2022, đối với những tour khởi hành đến hết ngày 30/11/2022. Chương trình áp dụng cho trụ sở, các chi nhánh đăng ký tham gia chương trình, văn phòng bán lẻ (Cộng Hoà và Quận 11) với những khách hàng hoàn tất 100% giá trị tour và đã cọc trước đó.

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn hay tận hưởng cảm giác bình yên trên những cung đường mùa thu tuyệt đẹp ở Đông Bắc Á, Vietravel còn mang đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm. Đồng thời, Vietravel đã chuẩn bị chu đáo trong việc kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để chuyến đi đến Nhật Bản và Hàn Quốc của du khách thật hoàn hảo.

Vietravel được ủy thác tiếp nhận hồ sơ xin cấp Visa du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện tại, Vietravel đã sẵn sàng mở bán tour Nhật Bản với hàng chục sản phẩm du lịch mùa Thu - Đông hấp dẫn, đi cùng đó là chính sách tư vấn Visa dễ dàng và thuận tiện nhất. Vietravel được Tổng Lãnh Sự Quán và Đại Sứ Quán Nhật Bản ủy thác làm Visa cho khách du lịch.Để bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch cùng người thân và bạn bè, ngay từ hôm nay, bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo mẫu đơn xin cấp Visa, hộ chiếu, hình ảnh (phông nền trắng, khổ 4.5 x 4cm); những thủ tục còn lại Vietravel sẽ hỗ trợ bạn theo yêu cầu từ TLSQ và ĐSQ Nhật Bản.

Thông tin về việc tiêm vắc-xin

Cập nhật thông tin tiêm chủng trước khi du lịch Nhật Bản

Theo thông tin mới nhất, Nhật Bản sẽ không tính thời gian tiêm vắc-xin bao lâu từ mũi tiêm cuối cùng. Nhưng bạn cần đáp ứng một số quy định về vắc-xin ngừa Covid-19 cụ thể như sau:

* Trường hợp đã hoàn thành đủ 4 mũi tiêm chủng: Chứng nhận tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 của bạn cần thể hiện rõ thông tin về 4 loại vắc-xin được Nhật Bản công nhận là hợp lệ, gồm: AstraZeneca, Pfizer, Moderna và Vero Cell.

* Trường hợp đã hoàn thành đủ 03 mũi tiêm chủng: AstraZeneca, Pfizer và Moderna là 03 loại vắc-xin cần thể hiện rõ trong chứng nhận tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 của bạn.

* Đối với các trường hợp còn lại: Bạn sẽ cần thực hiện test PCR trước và sau khi nhập cảnh Nhật Bản. Bên cạnh đó, khi đến Nhật Bản, bạn sẽ cần cách ly 3 ngày (dù kết quả PCR là âm tính) và test thêm 1 lần vào ngày thứ 3. Nếu kết quả PCR âm tính, bạn sẽ được tiến hành các thủ tục nhập cảnh.

Đối với trẻ em chưa tiêm mũi vắc-xin ngừa Covid-19

Nếu trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm mũi nào có thể đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ đã tiêm đủ vắc-xin theo các yêu cầu nêu trên.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT