Ý kiến Du khách tham quan tại Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ý kiến Du khách tham quan tại Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam - 1
  • Chị Huệ, (Quận Tân Phú): Mình biết đến Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam qua lần đi ăn cùng gia đình ngày 30/4 ở nhà hàng Thuỷ Tạ. Thấy nhân viên giới thiệu về chương trình Liên hoan, nên cả gia đình cùng thu xếp thời gian đến đây vui chơi và thưởng thức các món ăn. Lần đầu đến với Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam mình cảm thấy Liên hoan rất thú vị. Ở đây, không những là nơi vui chơi lý tưởng, mà còn là dịp để mình có thể nếm thử các món ăn lạ ở Miền Nam. Nhưng có lẽ do quan điểm cá nhân vì mình là người miền Tây, nên ăn những món miền Tây vẫn thích hơn.
  • Chú Hoà, (Quận 8): Đây là lần thứ 2 đến với Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam. Lần đầu, ghé nhà người bạn gần đây chơi, thấy Đầm Sen có treo băng rôn quảng bá nên cùng gia đình đến thử cho biết. Lần đầu ăn cũng thấy ngon, lạ miệng nhưng không bằng lần này. Các món ăn đa dạng hơn, hợp khẩu vị hơn và nhìn vệ sinh và hấp dẫn hơn. Đặc biệt là vừa ngồi ăn vừa được nghe Kim Tử Long hát.
  • Anh Quang, (Quận Tân Bình): Lần đầu tiên đến với Liên hoan mình cảm thấy không khí ở đây rất náo nhiệt, có rất nhiều điểm thú vị ở đây như được thưởng thức các món ăn đặc sắc của Miền Nam, được nghe những câu hò, được nhìn ngắm các món đồ mỹ nghệ các miền. Mình tuy là người miền Trung nhưng lại rất đam mê các món ăn dân dã miền Nam, mà đặc biệt là mình thích nhất món chuột đồng nướng. Mong rằng qua năm sau sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và hoành tráng hơn nữa.
  • Anh Huy, (Quận 11): Sau một vòng đi quanh các gian hàng và thưởng thức các món ở đây, tuy chưa nếm hết các món nhưng mình cảm thấy món ăn năm nay rất ngon miệng, giá cả phải chăng. Nhưng có điều nhiều gian hàng sử dụng tiền tính lẻ (ví dụ lẻ 5.000đ) khá nhiều nên buộc mình phải mua phiếu mệnh giá 5.000, 10.000đ là chủ yếu và âm thanh khá ồn ào, có một số gian hàng không biết vì lượng khách quá đông hay vì lý do gì mà không có thiện cảm khi khách đến mua. Nhưng nhìn chung thì năm nay hơn hẳn so với năm ngoái về mọi mặt.
  • Chị Liễu, (Quận 1): Đến với Liên hoan năm nay hoàn toàn là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Hai vợ chồng đang tính lên kế hoạcH đi du lịch mừng vì đứa con cưng vừa nhận bằng khen học sinh giỏi của trường, nhưng công việc không thu xếp được nên mình và ông xã quyết định chọn Đầm Sen là nơi thư giãn gần. Đến đây mới biết đang có chương trình Liên hoan, thế là hai cô cậu nhà mình tíu tít đòi vào cho bằng được, lúc đầu cũng không mấy thích thú, chủ yếu vì chiều con, nhưng thấy các món ăn cũng như nhiều gian hàng của thương hiệu có tiếng nên cả nhà quyết định ăn tối tại đây.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT