Khánh Hòa đón đoàn famtrip Hàn Quốc về du lịch thẩm mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn du lịch Hàn Quốc gồm 9 thành viên thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cùng lãnh đạo 1 số công ty du lịch của nước này.

Nhằm tăng cường khôi phục thị trường khách du lịch quốc tế, đồng thời đẩy mạnh quảng bá điểm đến Nha Trang – Khánh Hòa với bạn bè thế giới, Công ty cổ phần Du lịch Mở Toàn Cầu do ông Ung Văn Nhựt làm Tổng giám đốc phối hợp với Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc và một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại Nha Trang tổ chức đoàn Famtrip đưa khách đến Nha Trang - Khánh Hòa.

Khánh Hòa đón đoàn famtrip Hàn Quốc về du lịch thẩm mỹ - 1

Đoàm famtour thăm Tháp Bà Poganar

Đoàn du lịch Hàn Quốc do ông Lý Xương Căn, Đại sứ du lịch, Đại diện Xúc tiến Du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc làm trưởng đoàn gồm 9 thành viên thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cùng lãnh đạo 1 số công ty du lịch của nước này.

Ông Lý Xương Căn là hậu duệ đời thứ 31 của Vua Lý Thái Tổ và là hậu duệ đời thứ 26 của Hoàng tử Lý Long Tường. Ông được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm là đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc nhiệm kỳ 2017 - 2020 và nhiệm kỳ 2021 - 2024.

Khánh Hòa đón đoàn famtrip Hàn Quốc về du lịch thẩm mỹ - 2

Trải nghiệm đi bộ dưới biển bằng mũ đồng

Đoàn đã tìm hiểu và khám phá các điểm mới của du lịch Khánh Hòa như các danh lam thắng cảnh, các dịch vụ lặn biển, tắm bùn… cũng như tham dự hội thảo, ký kết hợp tác về du lịch kết hợp làm đẹp và thẩm mỹ.

Khánh Hòa đón đoàn famtrip Hàn Quốc về du lịch thẩm mỹ - 3

Lễ ký kết hợp tác

Trong bốn tháng đầu năm 2023, lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam cán mốc một triệu lượt và trở thành thị trường khách quốc tế lớn nhất. Lượng du khách Hàn Quốc đang tăng vọt một phần nhờ sự mở rộng các tuyến bay thẳng giữa hai nước và nhờ cảm giác thân thuộc mà người Hàn Quốc nhận được khi ở Việt Nam. Du khách Hàn Quốc đi du lịch thường có khả năng chi trả cao, họ thích sử dụng những dịch vụ sang trọng, các phương tiện công nghệ hiện đại, sản phẩm đảm bảo tốt về chất lượng và mẫu mã. Cùng với tâm lý ưa thích sự sạch sẽ, gọn gàng nên họ thường sử dụng các khách sạng sang trọng làm nơi lưu trú.

Ở chiều ngược lại, Hàn Quốc được du khách Việt Nam yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên, nền văn hóa truyền thống lâu đời, những công trình kiến trúc, những lễ hội văn hóa đặc sắc, những món ăn ngon... Trong năm 2022, gần 140.000 lượt khách Việt Nam đã đi du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt, đi du lịch Hàn Quốc làm đẹp, thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu của du khách Việt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT