Hội thảo “ Vai trò của pháp luật trong bảo vệ thương hiệu Du lịch Việt”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hiệp hội Du lịch TPHCM đã tổ chức Hội thảo trong chiều 04/12/2012 tại Khách sạn Continental Sài Gòn. Đến tham dự có Bà Võ Thị Thắng – Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Bà Quách Tố Dung – Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TPHCM, Tiến sĩ Trần Du Lịch - Thành viên Đoàn đại biểu Quốc Hội TPHCM, Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Chủ nhiệm CLB Phóng viên Du lịch TPHCM, Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM, Ông Tôn Thất Hòa – Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch TPHCM, cùng các Doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TPHCM và Phóng viên Báo, Đài TPHCM và Trung ương.

Hội thảo “ Vai trò của pháp luật trong bảo vệ thương hiệu Du lịch Việt” - 1
Đại biểu tham dự Hội thảo tại Khách sạn Continental Saigon

Trong Hội thảo, nhiều Đại biểu cho biết tình trạng nhái thương hiệu của các đơn vị tên tuổi trong Ngành Du lịch đang phổ biến, tạo những sự bất cập trong quy định của Pháp luật, nhằm nâng cao hơn nữa ý thức và hiệu quả quản lý Nhà nước, góp phần xác lập kỷ cương trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch TPHCM và trên cả nước. Đồng thời, Hội thảo cũng phản ánh nhiều ý kiến tâm huyết của nhiều Đại biểu để ổn định và phát triển của các doanh nghiệp du lịch làm ăn đúng Pháp luật. Đồng thời, kiến nghị với chủ tọa Đoàn phản ánh lên Quốc hội, Chính phủ về những bất cập của Luật Du lịch, Luật Doanh nghiệp… so với tình hình kinh tế và quản lý Nhà nước về kinh doanh du lịch hiện nay.

Hội thảo “ Vai trò của pháp luật trong bảo vệ thương hiệu Du lịch Việt” - 2
Ông Lý Việt Cường – Giám đốc Công ty Du lịch Nam Phương

Hội thảo “ Vai trò của pháp luật trong bảo vệ thương hiệu Du lịch Việt” - 3
Ông Nguyễn Văn Mỹ - Tổng Giám đốc Công ty Du lich Dã ngoại Việt (đứng) và Ông Trần Văn Long – Giám đốc Công ty Du lịch Việt

Hội thảo “ Vai trò của pháp luật trong bảo vệ thương hiệu Du lịch Việt” - 4
Luật sư Nguyễn Ngọc Hưng

P.V

Ảnh: Vũ Đức Thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT