Hội Báo toàn quốc 2024: Lãnh đạo TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị trước giờ G

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều 14/3, Hội Báo toàn quốc năm 2024 đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị, sẵn sàng ngày khai mạc 15/3.

Hội Báo toàn quốc năm 2024 – ngày hội lớn của những người làm báo trong cả nước – do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì, phối hợp với UBND TPHCM tổ chức, sẽ diễn ra tại TPHCM từ ngày 15 đến ngày 17/3.

Ngay từ chiều 14/3, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách khu vực phía Nam Trần Trọng Dũng cùng lãnh đạo Văn phòng UBND TP.HCM, Sở TT&TT… đã kiểm tra công tác chuẩn bị Hội Báo toàn quốc năm 2024.

Hội Báo toàn quốc 2024: Lãnh đạo TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị trước giờ G - 1

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức thăm gian trưng bày của Tạp chí Du lịch TP.HCM.

Sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với sự góp mặt của hầu hết các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, của 63 Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố.

“Sáng nay, Ban tổ chức đã tổng duyệt chương trình khai mạc và bế mạc. Lễ khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1, phát thanh trên VOV và VOH. Chương trình bế mạc sẽ được HTV, VOV và VOH truyền hình, truyền thanh trực tiếp”, ông Trần Trọng Dũng - Phó chủ tịch Hội Nhà Báo Việt Nam cho biết.

Với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Tiên phong, Đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân", hội báo là nơi để lãnh đạo các cơ quan, quản lý báo chí, các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo Việt Nam, các nhà báo, các chuyên gia truyền thông... trao đổi, chia sẻ về những vấn đề nghiệp vụ đang là mối quan tâm hàng đầu của các toà soạn; từ đó cùng kiến tạo, đề xuất các giải pháp giúp các cơ quan báo chí hoạt động hiệu quả hơn, thích ứng tốt hơn với các xu thế công nghệ truyền thông mới.

Hội Báo toàn quốc 2024: Lãnh đạo TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị trước giờ G - 2

Gian hàng giới thiệu của Tạp chí Du lịch TP.HCM tất bật chuẩn bị trong chiều 14/3.

Hội báo trưng bày ấn phẩm báo chí và gian hàng OCOP tại khu vực làn giữa đường Lê Lợi. Diễn đàn báo chí trong khuôn viên khách sạn REX.

Trong tổng số 186 gian trưng bày, có 1 gian đặc biệt, 111 gian trưng bày của cơ quan báo chí, 66 gian trưng bày sản phẩm OCOP...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT