HƠN 100 NHÂN VIÊN NEW WORLD SAIGON HOTEL THAM GIA DỌN DẸP CÁC ĐƯỜNG PHỐ Ở QUẬN 1, TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HƠN 100 NHÂN VIÊN NEW WORLD SAIGON HOTEL THAM GIA DỌN DẸP CÁC ĐƯỜNG PHỐ Ở QUẬN 1, TP.HCM - 1Vừa qua, hơn 100 nhân viên của New World Saigon Hotel đã tham gia chương trình “Làm sạch Thế Giới”, tại Công viên 23 Tháng 9 và khu vực chung quanh khách sạn. Khách sạn Saigon Inn đã khởi xướng hoạt động này nhằm hưởng ứng cho các hoạt động toàn cầu cuối tuần “Làm sạch Thế Giới” từ 16 đến 18.9.2011

 Ông Đặng Huy Hải - Phó Tổng Giám đốc New World Saigon Hotel, đã trực tiếp tham gia bằng việc thu gom các rác thải, bao nhựa rải rác trên đường phố, cho biết: Chúng tôi rất hài lòng khi được tham gia vào hoạt động này, nhằm đóng góp một phần cá nhân cho lợi ích cộng đồng và cũng là một trong những nỗ lực bảo vệ môi trường của khách sạn, New World Saigon Hotel luôn nghiêm túc đối với trách nhiệm bảo vệ môi trường và cộng đồng địa phương, tại khách sạn chúng tôi sử dụng loại bóng tiết kiệm điện trong tất cả phòng nghỉ và cài đặt hệ thống đèn cảm biển chuyển động tại tất cả các khu vực cầu thang. Chúng tôi hợp tác với các công ty địa phương để đảm bảo các nguyên liệu như giấy bồi, giấy bìa, thủy tinh và nhựa sẽ được tái chế. Một đại lý được ủy quyền để xử lý các rác thải nguy hại như bóng đèn hay các loại pin, những việc kể trên chỉ là một vài ví dụ cụ thể cho những nỗ lực gìn giữ môi trường của khách sạn.

HƠN 100 NHÂN VIÊN NEW WORLD SAIGON HOTEL THAM GIA DỌN DẸP CÁC ĐƯỜNG PHỐ Ở QUẬN 1, TP.HCM - 2

 

HƠN 100 NHÂN VIÊN NEW WORLD SAIGON HOTEL THAM GIA DỌN DẸP CÁC ĐƯỜNG PHỐ Ở QUẬN 1, TP.HCM - 3

Ông Henrik Iversen - Tổng Giám đốc New World Saigon Hotel, cho biết: Mọi hoạt động đào tạo nhân viên là để tăng cường tầm quan trọng của mỗi bước nhỏ được thực hiện để có thể bảo vệ môi trường.“Làm sạch Thế Giới” là chương trình ý nghĩa nhằm nhắc nhở mỗi người trong chúng ta thay đổi và đóng góp một phần cá nhân cho một môi trường trong sạch và lành mạnh hơn. Chúng ta có cơ hội để tạo nên điều khác biệt cho thể hệ hôm nay và thế hệ tương lai, cụ thể của địa phương hoặc quốc gia đó. Từ những hoạt động thay đổi từ mỗi địa phương, chương trình mang đến sự thay đổi môi trường toàn cầu”.

Sabine Lendvai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT