HG HOLDINGS RA MẮT GOTADI.COM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 09 năm 2014, thương hiệu Gotadi.com chính thức đi vào hoạt động sau 2 năm chuẩn bị và xây dựng hệ thống, dữ liệu.

Gotadi.com là một dịch vụ trực tuyến, sản phẩm OTA (Online Travel Agent) toàn diện thuần Việt, dành riêng cho người Việt. Với phương châm “Click là đi”, Gotadi.com là nơi du khách chỉ với một số thao tác click chuột đơn giản đã có thể lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi của mình. Gotadi.com cung cấp các dịch vụ du lịch toàn diện và trực tuyến chỉ trên duy nhất một trang mạng với quyết tâm tạo thói quen du lịch trực tuyến hiện đại dành riêng cho người Việt Nam.

HG HOLDINGS RA MẮT GOTADI.COM - 1

GOTADI.COM – MẠNG ĐẶT VÉ MÁY BAY, KHÁCH SẠN VÀ TOUR DU LỊCH TRỰC TUYẾNTHƯƠNG HIỆU VIỆT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Với Gotadi.com, các bộ lọc (filters) tạo sự tiện lợi, dễ dàng cho khách hàng khi chọn mua riêng lẻ từng dịch vụ hoặc dịch vụ trọn gói. Hiện nay, Gotadi.com đã tích hợp vé máy bay của Vietnam Airlines và hơn 900 hãng hàng không toàn cầu, 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế, cho phép khách hàng có thể chủ động tra cứu và so sánh giá cả của các hãng hàng không, khách sạn nội địa và quốc tế.

GOTADI.COM –SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC HỆ THỐNG KHÁC

Sản phẩm tour tuyến trọn gói đa dạng, khách hàng thỏa sức chọn lựa tour và tìm hiểu các thông tin về điểm đến trong tour dự định mua, để chuẩn bị cho một hành trình hoàn hảo. Đặc biệt, với nền tảng “Free & Easy – Khách sạn và Máy bay trọn gói, tự do khám phá”, Gotadi.com có thể kết nối dễ dàng các hãng hàng không và khách sạn để đưa ra các chương trình khuyến mãi hiệu quả với sự giảm giá mạnh của cả hai phía, bán rộng rãi tự động tới từng khách hàng. Với Gotadi.com, không chỉ có thể có vé máy bay giá 0 đồng, hay phòng khách sạn giá 0 đồng, mà có thể có các chương trình khuyến mãi du lịch trọn gói giá 0 đồng.

GOTADI.COM – MẠNG BÁN HÀNG ĐA DẠNG B2B2C

Không chỉ cung cấp các dịch vụ cho khách hàng cá nhân, với nền tảng công nghệ hiện đại, Gotadi.comcho phép cung cấp các dịch vụ tới cả hệ thống bán hàng đại lý cũng như tới cả các khách hàng doanh nghiệp tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi công tác trong và ngoài nước. Khách hàng doanh nghiệp có thể tự xuất vé máy bay, đặt phòng khách sạn theo chọn lựa của mình chỉ bằng một tài khoản “khách hàng tổ chức” mở trên Gotadi.com. Nếu khách hàng có uy tín, tín dụng tốt, Gotadi.com có thể cho phép các khách hàng được nợ và thanh toán sau.

HG HOLDINGS RA MẮT GOTADI.COM - 2

GOTADI.COM – MẠNG THÔNG TIN DU LỊCH

Gotadi.com là hệ thống đặt vé đầu tiên tích hợp tính năng chia sẻ thông tin dành cho những người yêu thích du lịch.Gotadi.com là cổng thông tin du lịch cung cấp đa dạng các thông tin cho một chuyến đi bao gồm: lịch sử, tự nhiên, văn hoá, xã hội của địa phương, các danh lam thắng cảnh, các điểm ẩm thực, khu mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn, các phương tiện giao thông, v.v.

Gotadi.com đặt mục tiêu phát triển một cơ sở dữ liệu đồ sộ về du lịch nội địa, quốc tế, trở thành một "Google du lịch", một "Wikipedia du lịch" dành cho du khách Việt Nam. Cộng đồng yêu thích du lịch có nhu cầu chia sẻ thông tin, ảnh, những trải nghiệm và cảm xúc trên đường đi.Gotadi.com rất hiểu điều đó và đã tạo ra một nền tảng đáp ứng các nhu cầu đó.Thành viên Gotadi.com có thể đánh dấu những nơi đã đến, muốn đến lên bản đồ.Đồng thời có thể viết nhật ký, lập album ảnh chuyến đi, tham gia các diễn đàn trao đổi thông tin, kinh nghiệm đi lại.

GOTADI.COM – HỆ THỐNG THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng khi tiếp cận mua hàng, Gotadi.com triển khai nhiều kênh bán hàng bao gồm: mua hàng trực tuyến tại www.gotadi.com, hệ thống văn phòng Gotadi.com, Tổng đài tư vấn 1900 9002 và hệ thống đại lý của Gotadi. Song song đó, khi mua hàng của Gotadi.com, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến tại www.gotadi.com với công nghệ bảo mật hiện đại nhất hoặc thanh toán tại hệ thống văn phòng của Gotadi.com, thanh toán qua các ngân hàng đối tác hay hệ thống ATM. Đặc biệt, Gotadi.com đã hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink, kết nối trực tiếp công nghệ IBE của hệ thống Gotadi.com với hệ thống thanh toán thẻ nội địa và quốc tế, giúp cho bất kỳ chủ sở hữu thẻ Nội địa/Visa/Master đều có thể thanh toán trong vòng chưa đầy 2 phút, và giảm thiểu tối đa các rủi ro cho khách hàng.

HG HOLDINGS RA MẮT GOTADI.COM - 3

GOTADI.COM –  CÔNG TY CỔ PHẦN

Được thành lập với sự tham gia của HG Holdings – một cổ đông chiến lược, là tập đoàn chuyên quản lý và đầu tư trong lĩnh vực lữ hành và dịch vụ du lịch tại khu vực Đông Dương với các thương hiệu nổi tiếng như HG Travel, Bhaya, Au Co và là đại diện tại Việt Nam của American Airlines, Turkish Airlines, DB Bahn, Thomas Cook Sport, Cambodia Angkor Air với hơn 700 nhân viên và 14 văn phòng tại Đông Dương, Châu Âu và Châu Úc, Gotadi.com sở hữu nhiều ưu thế, sản phẩm, đủ khả năng cạnh tranh quốc tế.

Năm 2013, nhiều đại lý du lịch trên mạng (OTA – Online Travel Agent) đã và đang xuất hiện đồng loạt ở Việt Nam, trong đó các mạng nước ngoài chiếm ưu thế ở từng thị trường ngách riêng biệt như đặt phòng khách sạn, vé máy bay. Tuy nhiên như Ông Lương Hoài Nam – Nguyên Trưởng ban Kế hoạch Thị trường Vietnam Airlines, nguyên TGĐ Jetstar Pacific, nay là TGĐ Hàng không Hải Âu từng chia sẻ: “Việc các OTA nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam thì người tiêu dùng không thể không lo ngại về tính pháp lý của các dịch vụ lữ hành, về tình trạng các OTA “ngoại” này không có địa chỉ liên hệ và chăm sóc khách hàng ở Việt Nam để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh giữa khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ” cũng như vấn đề mà báo chí Việt Nam có nêu gần đây là việc họ không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước ta. Ra đời trong bối cảnh này, Gotadi.com sẽ phần nào đánh tan những lo ngại của khách hàng về “OTA ngoại”, đồng thời góp phần phát triển du lịch trực tuyến Việt Nam.

GOTADI.COM – CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Để xây dựng một OTA Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế, Gotadi.com đang triển khai tiếp giai đoạn 2 của dự án, để hoàn thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng với website, mở rộng kênh đại lý với hoa hồng hấp dẫn, hệ thống khách sạn, kết nối tiếp với hai hãng hàng không nội địa Jetstar Pacific và Vietjet Air, thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời, Gotadi.com thêm các tính năng công nghệ giúp kết nối trực tiếp người dùng với dịch vụ phòng giá cuối (last minute sales), “đấu giá” phòng (price bidding), ứng dụng mobile apps dành cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng trên hệ điều hành iOS, Android, và hoàn thiện kho thông tin về các điểm đến.

Song song với chiến lược về phát triển công nghệ, Gotadi.com sẽ không ngừng đa dạng hóa sản phẩm thông qua việc hợp tác với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, để tạo ra một tổng kho cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch cho khách hàng với mức giá tốt nhất. Với Gotadi.com – One stop shop, khách hàng sẽ không mất thời gian tìm kiếm thông tin trên nhiều trang mạng khác nhau. Đặc biệt, trong tương lai, Gotadi.com sẽ xây dựng trang thông tin bằng tiếng Anh, đây sẽ là một OTA thuần Việt dành cho du khách nước ngoài có nhu cầu đi công tác, du lịch, tham quan, tìm hiểu, và khám phá đất nước, con người Việt Nam. Gotadi.com không chỉ là mạng du lịch toàn diện trực tuyến, mà còn là cầu nối giúp người Việt đến gần hơn với thế giới, và đưa cả thế giới hội nhập vào Việt Nam.

Nhân dịp giới thiệu chính thức ra thị trường, Gotadi.com có chương trình khuyến mãi giảm 10% dành cho tất cả các tour du lịch trong và ngoài nước khi khách hàng booking trên www.gotadi.com hoặc trực tiếp tại văn phòng Gotadi.com (55 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 01, TP.HCM) trong 3 ngày, từ 18/9 đến 20/9/2014.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Lê Thị Hồng Hạnh

Phụ trách Truyền thông và Tiếp thị

Gotadi.com

55 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 01, TP.HCM

Email: hanh.le@gotadi.com

ĐT: 0909 070 038

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT