HÁI LỘC ĐẦU NĂM TẠI FIDITOUR

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HÁI LỘC ĐẦU NĂM TẠI FIDITOUR - 1Công ty Du lịch FIDITOUR đang diễn ra rất sôi nổi chương trình “Lộc Xuân Tân Mão 2011” với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngày 31.12.2010, chương trình đã có 01 khách hàng trúng giải 5 chỉ vàng là Anh Nguyễn Văn Lam Sơn (Bình Thạnh), 4 khách hàng trúng giải 1 chỉ vàng và hàng trăm khách hàng trúng nhiều phần quà giá trị khác

 Sau hơn một tháng ra mắt chương trình “Lộc Xuân Tân Mão 2011”, đã nhận được rất nhiều sự đồng thuận và ủng hộ từ phía các khách hàng. Với cách thức tham gia đơn giản, vui nhộn và mang lại nhiều may mắn cho khách hàng với hình thức hái lộc, chương trình đã tạo được một hiệu ứng mạnh mẽ để thu hút khách hàng đến đăng ký dịch vụ tại FIDITOUR. Trong niềm vui trúng giải, anh Nguyễn Văn Lam Sơn, chia sẻ: “Tôi là khách hàng thân thiết của FIDITOUR từ hơn 10 năm nay,  tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của FIDITOUR. Thỉnh thoảng tôi cũng có tham gia các chương trình khuyến mãi của Công ty, đây là lần đầu tiên tôi trúng được giải thưởng giá trị lớn. Chương trình lần này thật tuyệt, bản thân tôi vừa có cảm giác hồi hộp, vừa có cảm giác nhận được nhiều may mắn khi hái lộc vàng”.

 HÁI LỘC ĐẦU NĂM TẠI FIDITOUR - 2

Ảnh: Anh Nguyễn Văn Lam Sơn (trái) nhận giải thưởng trị giá 5 chỉ vàng

Với chương trình khuyến mãi Tết “Lộc Xuân Tân Mão 2011” lần này, FIDITOUR mong muốn đem đến một sân chơi thú vị, bổ sung thêm kiến thức văn hóa, du lịch cho du khách đồng thời mang đến thật nhiều may mắn đầu năm và cũng là lời chúc An Khang – Thịnh Vượng đến khách hàng để cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của Quý khách trong suốt năm qua. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31.01.2011 với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt trị giá 1 lượng vàng, 1 giải trị giá 5 chỉ vàng, 6 giải trị giá 1 chỉ vàng/ giải và hàng ngàn quà tặng giá trị hấp dẫn khác.

 

Thông tin chi tiết liên hệ :

FIDITOUR : 129 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Q1

ĐT : 3914 14 14 – 3914 15 16

Hoặc : www.fiditour.com

 

Quốc Duy

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT