Hahalolo ký kết hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp tour trên cả nước

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hơn 10 đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực truyến ở Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo.

Hahalolo ký kết hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp tour trên cả nước - 1

Ông Nguyễn Văn Hạ - Người sáng lập Hahalolo giới thiệu các tính năng của Mạng xã hội Du lịch Hahalolo

Nhằm giới thiệu, kết nối và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent), ngày 31/7 Hahalolo tổ chức Hội thảo "Phát triển thương hiệu và dịch vụ du lịch trên nền tảng Mạng xã hội Du lịch Hahalolo" tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch.

Chương trình nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp một Mạng xã hội Du lịch đầu tiên của người Việt trên nền tảng tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT - E-Commerce).

Với cộng đồng hiện tại sắp đạt mốc 1 triệu thành viên sau gần 2 tháng chạy chính thức trên thị trường, dự kiến đạt 5 triệu thành viên đến cuối năm 2019 và tăng nhanh trong nhiều năm tới, Hahalolo mong muốn kết nối, hợp tác cùng mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng theo cách đơn giản nhất.

Hahalolo ký kết hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp tour trên cả nước - 2

Ông Nguyễn Văn Hạ giải đáp thắc mắc của các đơn vị tham gia hội thảo

Mặc dù mới ra mắt nhưng Hahalolo nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía những nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực truyến. Ngay trong khuôn khổ hội thảo, Hahalolo tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 11 Nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng của Hahalolo bao gồm: Halong Serenity Cruises; Công ty Du lịch Trung tâm Việt - Viet Center Tourist; Đất Việt Tour; Khám Phá Châu Á; Công Ty TNHH Công Nghệ Và Du Lịch Phượng Hoàng; Công ty Du lịch Và truyền Thông Giải Pháp Cho Giới Trẻ; Công ty Cổ phần Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam; Công ty Du Lịch Golden Tour; Du lịch Việt; Bến Thành Tourist; Công Ty Du Lịch Tân Trường Du.

Khi được hỏi về nền tảng "3 trong 1" này, hầu hết các đơn vị tham dự đều nhận định, hướng đi của Hahalolo mang tính đột phá khi tạo ra một ứng dụng tích hợp trên nền tảng mạng xã hội và kỳ vọng Hahalolo sẽ trở thành một kênh phân phối hữu ích, nhiều tìm năng và không thể thiếu để đưa các sản phẩm du lịch trực tuyến tiếp cận đến khách hàng mới và có thể rất lớn từ người dùng mạng xã hội trong tương lai.

Hahalolo ký kết hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp tour trên cả nước - 3

Ông Nguyễn Văn Hạ (giữa) - Người sáng lập Hahalolo ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các đơn vị cung cấp tour

Tới đây, Hahalolo sẽ tiếp tục kết nối, xúc tiến ký kết với các Nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến ở các thành phố trực thuộc trung ương- nơi ngành du lịch phát triển mạnh và trên toàn quốc, xa hơn là các Nhà cung cấp dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, mua sắm, địa điểm ăn uống...

Trong tương lai, Hahalolo sẽ xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh trên không gian “Mạng xã hội du lịch” cho một chuyến du lịch trọn vẹn, đó là cách Hahalolo mang đến không chỉ cho quý đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ mà cho cả cộng đồng đam mê du lịch.

Hữu Long

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT