Giới đầu tư Khánh Hòa quan tâm đến Nhơn Hội New City

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 17/8, tại Nha Trang đã diễn ra cuộc đối thoại giữa giới đầu tư Bất động sản Khánh Hòa về Cơ hội đầu tư dự án Nhơn Hội New City, Bình Định do Khương Thịnh Real đảm nhận. Đã có gần 100 nhà đầu tư tham gia và quan tâm đến dự án.

Giới đầu tư Khánh Hòa quan tâm đến Nhơn Hội New City - 1

Theo đó, giữa lúc thị trường bất động sản cũng như các dự án xây dựng đang diễn ra khá phức tạp, một dự án có chất lượng tốt, bảo đảm tiến độ và cơ hội sinh lợi cao, được bảo đảm bởi một Công ty môi giới có uy tín như Khương Thịnh Real rõ ràng đã tạo một sức hút vô cùng đặc biệt. Trong chương trình, ông Lê Phước Trọng, Giám đốc đầu tư Khương Thịnh Real đã trình bày chi tiết về dự án Nhơn Hội New City, khu đô thị thuộc phân khu 4 nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2, liền kề sân bay Quy Nhơn, sân bay Phù Cát, đảo Kỳ Co,… Giáp ranh với Khu du lich FLC Quy Nhơn. Dự án nằm ở phía Đông đầm Thị Nại, cách trung tâm Thành phố Quy Nhơn 4km. 

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City là tổ hợp đất nền, nhà phố, nhà thương mại và chung cư cao tầng, được quy hoạch trên diện tích 34.16ha thuộc phân khu 4 Khu kinh tế Nhơn Hội. Mặt tiền đường 11m, trục đường lớn lên tới 50m. Dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City với diện tích đất ở là 208.556 m2, bao gồm 961 nền diện tích 80m2, 347 nền nhà liên kế thương mại diện tích 126m2 và tòa nhà hỗn hợp chung cư cao 40 tầng. Dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

Giới đầu tư Khánh Hòa quan tâm đến Nhơn Hội New City - 2

Nằm trọn trong một quần thể du lịch nổi tiếng, cùng với những cú hích hạ tầng gây ấn tượng, Nhơn Hội New city nổi lên như một trong những thị trường bất động sản có sức hút lớn tại Bình Định. Với sức nóng đẩy mạnh mức giá bất động sản tại Nhơn Hội như vậy thì con số chỉ từ 1,39 tỷ/nền so với nhiều trung tâm du lịch khác, Nhơn Hội New city sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn đến với khách hàng. Là dự án tạo nên một nét đột phá trong thị trường bất động sản Quy Nhơn mà ít dự án nào có được như phương thức thanh toán dễ dàng và nhanh chóng, cùng chính sách pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng và cam kết an toàn cho cư dân sinh sống tại khu vực. Hiện Nhơn Hội New City trở thành dự án hấp dẫn giới đầu tư bất động sản trong cả nước tìm đến mua để sinh sống, khai thác tiềm năng và đầu tư sinh lợi nhuận.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT