General Motors thông báo thay đổi lãnh đạo tại Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tân Tổng Giám đốc GM Viet Nam – Ông Sumito Ishii sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ vào ngày 1/8/2016 tới đây.

HÀ NỘI – Ngày 16/5/2016, General Motors (GM) thông báo thay đổi lãnh đạo tại Việt Nam, quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8. Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc GM Thái Lan và Chevrolet Sales Thái Lan. Kế nhiệm vị trí của Ông Farghaly tại Việt Nam là Ông Sumito Ishii, hiện giữ cương vị Tổng Giám đốc GM Nhật Bản.

General Motors thông báo thay đổi lãnh đạo tại Việt Nam - 1

Ông Sumito Ishii.

Trước khi gia nhập Tập đoàn GM vào năm 1996, Ông Ishii làm việc tại Tập đoàn Toyota Motor với trách nhiệm hỗ trợ đại lý và ra mắt sản phẩm mới. Từ năm 1998 đến năm 2003, Ông Ishii đảm nhận các chương trình phát triển sản phẩm mới tại GM Bắc Mỹ. Trong thời gian này, ông cũng triển khai các dự án hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất ô tô khác. Từ khi trở lại Nhật Bản vào năm 2003, Ông Ishii nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp tại GM, bao gồm vị trí hiện tại là Tổng Giám đốc GM Nhật Bản.

Ông Farghaly sẽ kế nhiệm Ông Marcos Purty giữ cương vị Tổng Giám đốc GM Thái Lan và Chevrolet Sales Thái Lan, có trụ sở tại Bangkok. Ông Purty sẽ trở về Hoa Kỳ và đảm nhận chức vụ mới là Giám đốc Nhà máy Lansing Delta Township của GM.

“Chúng tôi rất trân trọng những thành tích vượt trội của Ông Wail tại Việt Nam. Ông đã thể hiện sự lãnh đạo xuất sắc và có những đóng góp to lớn cho thành công của GM Việt Nam.”, Ông Stefan Jacoby, Phó Chủ tịch Điều hành GM kiêm Chủ tịch GM Quốc tế cho biết.

“Ông Ishii sẽ mang tới cương vị mới của mình một nền tảng vững chắc của hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo cấp cao của General Motors ở thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ”, Ông Jacoby chia sẻ thêm. “Hiểu biết sâu rộng về sản phẩm và bề dày kinh nghiệm tại những thị trường ô tô lớn nhất thế giới của ông Ishii sẽ giúp GM Việt Nam tiếp tục tiến xa hơn nữa.”

Thông tin về General Motors

Tập đoàn General Motors (NYSE:GM, TSX: GMM) và các đối tác hiện sản xuất, lắp ráp xe hơi tại 30 quốc gia, trong đó, tập đoàn giữ vị trí dẫn đầu tại các thị trường ô tô lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. GM cùng với các công ty con và đơn vị liên doanh cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Chevrolet, Cadillac, Baojun, Buick, GMC, Holden, Jiefang, Opel, Vauxhall và Wuling. Để biết thêm thông tin chi tiết về tập đoàn, cũng như các công ty con, bao gồm OnStar, công ty dẫn đầu trên toàn cầu về dịch vụ xe an toàn, an ninh và thông tin, vui lòng truy cập website: http://www.gm.com.

Thông tin về Chevrolet

Được sáng lập vào năm 1911 tại Detroit, Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 115 quốc gia và bán được khoảng 4.8 triệu xe ô tô con và xe tải mỗi năm. Chevrolet cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ấn tượng, với thiết kế đầy cảm xúc, các tính năng an toàn chủ động và thụ động, và công nghệ thân thiện với người sử dụng, tất cả bao gồm trong giá trị của chiếc xe. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe của Chevrolet, vui lòng truy cập website: www.chevrolet.com.

Thông tin về General Motors Việt Nam

Công ty TNHH General Motors Việt Nam, thành viên của GM Khu vực Đông Nam Châu Á, có trụ sở chính và cơ sở sản xuất tại đường Ngọc Hồi, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, có công suất lắp ráp hàng năm là hơn 30.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên khắp cả nước bao gồm 18 đại lý tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về GM Việt Nam, vui lòng truy cập website: www.chevrolet.com.vn.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT