FIDITOUR đạt Top ten Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hạng Nhì Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam 2010

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

FIDITOUR đạt Top ten Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hạng Nhì Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam 2010 - 1Tối 17/10/2011, tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Công ty Du lịch FIDITOUR vinh dự đón nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2010 với các danh hiệu Top ten Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam & Hạng Nhì Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng

Đây là Giải thưởng Quốc gia, diễn ra thường niên do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, là danh hiệu cao quý nhất của Ngành Du lịch, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Cuộc bình chọn được bầu theo các tiêu chí chặt chẽ, thông qua các kênh thông tin và phương tiện truyền thông tiên tiến nhất hiện nay, cũng như sự đánh giá của các chuyên gia, người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Năm nay là năm thứ 11 liên tiếp liên tiếp FIDITOUR đạt giải thưởng cao quý này. Ông Nguyễn Việt Hùng - Tổng Giám đốc FIDITOUR, cho biết: “ FIDITOUR tiếp tục được bình chọn nằm trong Top 10 Công ty Lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam năm 2010, trên cơ sở phát triển toàn diện, với chiến lược kiên trì trong chính sách quản lý chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm giúp FIDITOUR phát triển đồng đều trong các lĩnh vực: Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Du lịch Quốc tế, Đại lý Hàng không, Tư vấn Du học và các lĩnh vực khác. Năm 2010, FIDITOUR đã đón gần 150 ngàn lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt 402 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng là 32%, lợi nhuận đạt 10,2 tỷ đồng”

FIDITOUR đạt Top ten Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hạng Nhì Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam 2010 - 2

Ông Đặng Trung Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc Fiditour nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2010

 

6 tháng đầu năm 2011, FIDITOUR phục vụ gần 70 ngàn lượt khách, trong đó khách du lịch MICE FIDITOUR tổ chức cho các tập đoàn, công ty lớn lên đến 19.200 khách, tăng 20% so với cùng kỳ với mỗi đoàn tổ chức từ 100 đến 2.000 khách. Bên cạnh đó, thị trường tour xa tới các nước Châu Âu, Phi, Mỹ, Úc… phát triển mạnh, góp phần tăng doanh thu cho toàn công ty và ngày càng khẳng định vị thế của FIDITOUR trên thị trường.

Trong năm 2011, FIDITOUR liên tiếp đón nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: “Thương hiệu hàng đầu Du lịch Việt 2011” do Sở VHTTDL TP.HCM trao tặng; Danh hiệu “Dịch vụ Lữ hành được hài lòng nhất 2010” do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức và người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn; “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” do bạn đọc báo Sài Gòn giải phóng bình chọn; “Outstanding Tour Operator 2010” do Bộ Du lịch Campuchia bầu chọn…

Định hướng trong thời gian tới, FIDITOUR tiếp tục nâng cao chất lượng hơn nữa, xây dựng nhiều tour mới lạ, độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Mặt khác, Công ty cũng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, qui trình hóa hoạt động để tiết kiệm tối đa về thời gian và tiền bạc cũng như tạo sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng.

Công ty Du lịch FIDITOUR

ĐT: (08) 3914 14 14 – (08) 3914 15 16

Email : tuyetmai@fiditour.com, tuyetmai@fiditour.com; Website: www.fiditour.com

Tuyết Mai


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT