Diamond Sky Bar - Điểm nhấn mới phía Bắc thành phố Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nổi bật trên sân thượng của khách sạn Boton Blue, Diamond Sky Bar như một viên kim cương tỏa sáng của phía bắc Nha Trang, một địa điểm với không gian lý tưởng cho những phút giây bùng nổ thăng hoa.

Diamond Sky Bar - Điểm nhấn mới phía Bắc thành phố Nha Trang - 1

Diamond Sky bar được chia thành nhiều khu vực như phòng karaoke, khu vực phía trong và không gian thoáng đãng ngoài trời với tầm nhìn đẹp. Không chỉ lôi cuốn bởi không gian ngoạn mục, tại đây bạn có thể cùng bạn bè thưởng thức những ly cocktail mát lạnh trong nền nhạc electro house sôi động, chắc chắn sẽ là một đêm tiệc lý tưởng, khó quên cho bạn. 

Diamond Sky Bar - Điểm nhấn mới phía Bắc thành phố Nha Trang - 2

Thực đơn phong phú, đa dạng với những món ăn nhẹ, món Cocktail thơm nồng, những màn trình diễn cuốn hút, đẹp mắt của những Bartender đảm bảo sẽ khiến bạn đã đến một lần sẽ muốn đến nhiều lần sau đó nữa. 

Diamond Sky Bar - Điểm nhấn mới phía Bắc thành phố Nha Trang - 3

Không chỉ có kiến trúc, không gian được thiết kế theo phong cách ấn tượng, sang trọng và ấm áp cùng với việc tập trung đầu tư chất lượng âm thanh, ánh sáng kĩ lưỡng đến từng chi tiết, Diamond Sky Bar hứa hẹn đem đến cho bạn những giây phút thăng hoa, giúp bạn đánh tan mọi lo âu, muộn phiền trong cuộc sống.

Diamond Sky Bar - Điểm nhấn mới phía Bắc thành phố Nha Trang - 4

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn chiều ý khách thì dù bạn có là người khó tính đến mấy cũng sẽ hài lòng bởi phong cách phục vụ tại đây. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Diamond Sky Bar để chính bạn cảm nhận.

Diamond Sky Bar - Điểm nhấn mới phía Bắc thành phố Nha Trang - 5

 DIAMOND SKY BAR  Floor 27 - Boton Blue Hotel & Spa - 06 Pham Van Dong Street, Vinh Hoa Ward, Nha Trang City 
+84 258 383 6868 

 info@botonbluehotel.com 
 www.botonbluehotel.com

Diamond Sky Bar - Điểm nhấn mới phía Bắc thành phố Nha Trang - 6

VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT