CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ FESTIVAL BIỂN 2017

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây là cuộc thi do Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang phối hợp cùng Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang tổ chức trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội cà phê tại Festival Biển Nha Trang 2017.

CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ FESTIVAL BIỂN 2017 - 1

Cuộc thi nhằm đề cao vai trò người pha chế cà phê – công đoạn không thể thiếu để đưa cà phê đến người tiêu dùng, công nhận và phát huy tài năng của những pha chế viên (Barista), đặc biệt dành cho đối tượng đang học tập tại các trường Đai học, Cao đẳng trong tỉnh có đào tạo nghề pha chế; các nhân viên đang làm việc tại quán cà phê, nhà hàng, bar, hệ thống khách sạn 4 – 5 sao.

CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ FESTIVAL BIỂN 2017 - 2

Các thí sinh tham gia cuộc thi

Cuộc thi kéo dài từ ngày 4/6 đến ngày 11/6. Thí sinh phải trình bày kỹ năng pha chế với 12 tách cà phê trong 15 phút. Giải nhất: 10 triệu, giải nhì 7 triệu và giải ba trị giá 3 triệu. Đây là lần đầu tiên tại Nha Trang có cuộc thi pha chế cà phê quy mô và chuyên nghiệp.

CUỘC THI PHA CHẾ CÀ PHÊ FESTIVAL BIỂN 2017 - 3

Ngoài ra, trong Festival biển Nha Trang 2017, Công ty CP Cà phê Mê Trang tổ chức chương trình: “Đại dương xanh cà phê sạch” tại Quảng Trường 2/4 Nha Trang từ ngày 10 đến 14/6 trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2017.

 Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT