Công viên nước Đầm Sen: Quốc khánh 2.9 về khắp mọi miền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

   Chào mừng 69 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2.9, Công Viên Nước Đầm Sen rộn ràng với nhiều sự kiện hấp dẫn, các sự kiện sẽ diễn ra liên tục từ ngày 30.8  đến hết ngày 2.9.2014

Công viên nước Đầm Sen: Quốc khánh 2.9 về khắp mọi miền - 1

   Ngày 30/08 và 01/09 sôi động với chương trình Flamenco, lắc lư với những ca khúc quốc tế tại khu vực Hồ Tạo Sóng. Chương trình, Sáng ngày 31/8diễn ra Lễ Bế mạc Liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con, lần 19 và Đội hình cổ độngvới sự tranh tài của 04 nhóm ca khúc và 04 đội hình, Quán quân sẽ thuộc về nhóm ca khúc nào? Đội vô địch sẽ thuộc về đội hình nào? đang là câu hỏi của tất cả các bạn cổ động viên, hãy cùng đến tham dự Vòng Chung kết xếp hạng và trao giải của Liên hoan để đón chào ngôi vị cao nhất của chủ đề: “Hà Nội – Điện Biên Vang Mãi Bản Hùng Ca”.  

   Vũ trường Nhạc Nước được tổ chức Chủ nhật hàng tuần, với sự tham gia khiêu vũ của du khách tại công viên nước, tuần 31/08 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại cho quý du khách những màn biểu diễn mát mắt cùng các dancer trong trang phục bikini nóng bỏng. Độc đáo hơn, trong ngày 02/09/2014, du khách sẽ được giao lưu với Đoàn xiếc Thành phố Hồ chí Minh, với các tiết mục xiếc hấp dẫn tại khu vực Vòi phun vào lúc 9h00. Chiều cùng ngày du khách sẽ cùng hồi hộp đợi chờ sự may mắn của mình qua chương trình bốc thăm may mắn, xen lẫn với chương trình ca nhạc “Rạng Ngời Nước Nam” cùng gặp gỡ Hot band 365 và Hương Giang Idol, chương trình sẽ tìm ra được những chủ nhân may mắn củaTivi Led  Sam Sung 32 inch, xe đạp điện Hitasa, Máy Quạt Hơi Nước Sanyo, hay giải đặc biệt điện thoại Galaxy S5. Tất cả sẽ thuộc về bạn nếu như các bạn nhanh tay điền đầy đủ thông tin vào vé cổng của Công viên nước Đầm Sen, thùng phiếu sẽ được đóng lại vào lúc 16h00 ngày 02/09/2014.

Công viên nước Đầm Sen: Quốc khánh 2.9 về khắp mọi miền - 2

Công viên nước Đầm Sen: Quốc khánh 2.9 về khắp mọi miền - 3

Công viên nước Đầm Sen: Quốc khánh 2.9 về khắp mọi miền - 4

Việt Lê

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT