CÔNG TY DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN VIỆT-MỸ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI 3 TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CÔNG TY DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN VIỆT-MỸ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI 3 TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - 1Vừa qua, tại TP.Quy Nhơn, Bình Định - Công ty Du lịch và Khách sạn Việt- Mỹ đã tổ chức Lễ Ký kết hợp đồng với 3 Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới. Việt-Mỹ là công ty thành viên của Tập đoàn ITC Spectrum, LLC, có 100% vốn nước ngoài. The Outrigger Vĩnh Hội Bay Resort & Spa sẽ quản lý resort 210 phòng và 46 villa riêng biệt, dự kiến sẽ xây dựng giữa năm 2011 và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2013. Ritz- Carlton Reserve sẽ quản lý một resort với 100 biệt thự cao cấp nhất; và JW Marriott Vĩnh Hội Bay Resort & Spa sẽ quản lý một resort 320 phòng, dự kiến sẽ xây dựng vào đầu năm 2012 và đưa vào hoạt động năm 2014.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Thiện – Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định (đứng thứ 4 từ trái sang) tại buổi lễ

Vĩnh Hội Bay Golf Resort được xây dựng trên vịnh biển xinh đẹp, có diện tích 325 ha, cách TP. Quy Nhơn 25km về phía Bắc, và sân bay Phù Cát khoảng 20 phút xe. Giai đoạn I, dự án Vĩnh Hội Bay Golf Resort sẽ xây dựng 3 resort cao cấp, các khu biệt thự riêng biệt, một sân golf 18 lỗ do tập đoàn Robert Trent Jones II thiết kế. Ngoài ra còn có trung tâm mua sắm, trung tâm văn hóa nghệ thuật, vườn thực vật cùng nhiều tiện ích giải trí khác. Tổng đầu tư của giai đoạn I là 250 triệu USD. Giai đoạn II sẽ xây thêm 3 resort với các thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng với trung tâm huấn luyện cưỡi ngựa, bến du thuyền, một số công trình nhằm phục vụ du khách. Toàn bộ dự án dự kiến sẽ hoàn tất và đưa vào hoạt động trong năm 2015.

Ông Trần Đức Cảnh - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Du lịch và Khách sạn Việt-Mỹ cho biết: “Chúng tôi hân hạnh có được ba thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới - một phần không thể thiếu tại Vĩnh Hội Bay Golf Resort. Sự hợp tác của các tập đoàn này xác định vị trí sang trọng và cao cấp của Khu Du lịch nghỉ dưỡng Vĩnh Hội, góp phần đáng kể vào sự phát triển ngành du lịch Việt Nam và khu vực Châu Á nói chung.”

C.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT