CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn thành lập quỹ giúp đỡ học sinh sinh viên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn phối hợp với Hội đồng hương Khánh Hòa và Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa  thành lập quỹ “Nâng bước tương lai” nhằm hỗ trợ cho học sinh sinh viên Khánh Hòa  hiện đang theo học tại TP.Hồ Chí Minh và Khánh Hòa hiếu học, gặp khó khăn có điều kiện tiếp tục việc học.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn  thành lập quỹ giúp đỡ học sinh sinh viên - 1

Lễ ra mắt quỹ "Nâng bước tương lai"

Trong mục đích đó, một chuỗi chương trình nghệ thuật với tên gọi:“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa. Chủ đề số 1 “Nhịp sống quê hương”  sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TPHCM vào ngày 27.11.2016.  Ngoài ra, các mạnh thường quân cũng đã chung tay góp sức để thực hiện đợt trao học bổng đầu tiên cho các em diễn ra vào đầu tháng 3/2017 và sẽ duy trì thường xuyên.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn  thành lập quỹ giúp đỡ học sinh sinh viên - 2

Chương trình tặng xe đạp cho học sinh Cam Ranh - Khánh Hòa

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam), được thành lập và ra mắt ngày 2/4/2016 tại TP.HCM và ngày 25/6/2016 tại TP. Nha Trang – Khánh Hòa. Ngay từ ngày đầu thành lập, CLB đã tặng 100 xe đạp, 2.000 cuốn vở… cho 100 học sinh nghèo trên địa bàn thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa.


Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT