Biển xanh, cát trắng Vũng Tàu xuất hiện trên BBC Global News

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong video quảng bá, Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những chuyến phiêu lưu bất tận và khí hậu tươi mát.

Sở du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ký kết hợp tác quảng bá du lịch với Global Book Corporation, đại diện ủy quyền của kênh BBC Global News. Theo chương trình ký kết, BBC Global News sẽ phát sóng video du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu với độ dài 30 giây trên truyền hình khu vực Châu Á Thái Bình Dương, liên tục mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật trong hai tháng từ 8/4 - 2/6 với 150 lượt phát sóng vào các khung giờ vàng 9h30 - 17h00, 17h00 - 19h00.

Theo đó, những hình ảnh xuất hiện gồm: hải đăng Vũng Tàu, bờ biển, rùa biển Côn Đảo và hình ảnh động, thực vật dưới đáy biển Côn Đảo như bò biển, san hô… Đây là lần đầu tiên hình ảnh du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu được phát ra quốc tế.

Trong video, Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng 4 trải nghiệm khám phá chính: các trải nghiệm mới, thiên nhiên hùng vĩ, những chuyến phiêu lưu bất tận và khí hậu tươi mát.

Theo đại diện Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chi phí phát sóng hơn 1 tỉ đồng là nguồn tiền từ xã hội hóa, chứ không phải tiền của ngân sách.

Ở Việt Nam, trước Bà Rịa - Vũng Tàu, đã có Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch), hãng hàng không Vietnam Airlines, Sở du lịch Đà Nẵng, Sở du lịch TP HCM... cũng từng hợp tác và quảng bá trên kênh này.

BBC Global News hiện là kênh truyền thông với hơn 450 triệu hộ xem tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Truyền hình BBC Global New, đã có sẵn tại 3 triệu phòng khách sạn, trên 178 tàu du lịch và 53 hãng hàng không. Với lượng khán giả lớn và chuyên về du lịch, BBC Global News được nhiều quốc gia có ngành du lịch phát triển chọn làm kênh quảng bá nhằm thu hút du khách như Úc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ... 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Hà

CLIP HOT