BENTHANH TOURIST DOANH NGHIỆP TP.HCM TIÊU BIỂU 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Trong khuôn khổ chương trình Kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (2004 – 2015) và Lễ tôn vinh doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2015 do UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức, BenThanh Tourist tự hào là một trong 100 doanh nghiệp uy tín nhất được vinh danh là “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu” trong sự kiện quan trọng này.

BENTHANH TOURIST DOANH NGHIỆP TP.HCM TIÊU BIỂU 2015 - 1

Ông Vũ Đình Quân – Phó tổng Giám đốc BenThanh Tourist đón nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu”

Chương trình bình chọn được UBND Thành phố tổ chức lần đầu vào năm 2004 và tiến hành 2 năm một lần, đến nay danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu” đã trở thành danh hiệu chính của Thành phố, là sự cổ vũ và tôn vinh cho các đơn vị có thành tích cao trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

 Đây là danh hiệu đánh giá và khẳng định uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua việc xét chọn khắt khe, dựa trên các tiêu chí: kết quả kinh doanh, các đóng góp cho cộng đồng, tuân thủ Pháp luật, thực hiện các chế độ, chính sách và chăm lo tốt cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội…

 Năm nay là năm thứ 4 BenThanh Tourist được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu”. Tại buổi lễ, Ông Vũ Đình Quân - Phó Tổng Giám đốc BenThanh Tourist, chia sẻ: “Liên tiếp 4 lần đạt danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố, chúng tôi rất vinh dự và tự hào vì đã được Lãnh đạo thành phố đánh giá, ghi nhận. Với uy tín của doanh nghiệp đã có hơn 26 năm hoạt động trong Ngành Du lịch, BenThanh Tourist cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, nhằm đem tới các dòng sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, phục vụ và đáp ứng cao nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế, đem lại nguồn doanh thu ngày càng tăng trưởng cao, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố”.

 BENTHANH TOURIST DOANH NGHIỆP TP.HCM TIÊU BIỂU 2015 - 2

Đoàn khách BenThanh Tourist tại Paris

Trong suốt 26 năm kinh doanh, thương hiệu Benthanh Tourist đã tạo được giá trị và uy tín trên thị trường quốc tế và nội địa. Với 16 năm liên tục được bình chọn là “Topten lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam doTổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn; Danh hiệu“Doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam” 7 năm liền do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn; “Nhà Điều hành Tour xuất sắc – The Guide Awards” 11 năm liên tiếp do thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn;“Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” trong suốt 10 năm do bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn…Các giải thưởng là những cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp, là sự khẳng định cho những nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên BenThanh Tourist.

 Năm 2015, công ty cũng không ngừng tiếp cận, phát triển thêm nhiều thị trường trong khu vực và đã thu hút lượng khách, tỷ lệ tăng trưởng cao tại những thị trường tiềm năng như Ấn Độ, Ý, Pháp, Phillipines, Đài Loan, Lithuania (Đông Âu). Đồng thời, công ty rất chú trọng tới việc mở rộng quan hệ với các nước trong khu vực, ký kết chương trình liên kết quảng bá du lịch các quốc gia Đông Nam Á với các đối tác Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuchia. Gần đây nhất, tháng 9/2015, BenThanh Tourist đã phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM và Hiệp hội du lịch Bình Thuận tổ chức đoàn xúc tiến du lịch cho các  thành viên đại diện cho các hãng lữ hành quốc tế và giới truyền thông đến từ các quốc gia: Nga, Đức, Anh, Mỹ, Australia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan… tới khảo sát tiềm năng du lịch của tình Bình Thuận, mở đường cho các quan hệ hợp tác du lịch trong tương lai, cũng như góp phần xúc tiến sự phát triển của Ngành Du lịch nước nhà.

 Trên đà của những nỗ lực và thành tựu đạt được, BenThanh Tourist sẽ tiếp tục vươn lên ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự tăng trưởng kinh tế, xã hội của TP.HCM và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tuyết Mai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT