Bất chấp để làm thủy điện

Bất chấp để làm thủy điện

Biết địa chất yếu, chủ đầu tư vẫn cố xây thủy điện. Các cơ quan vẫn tham mưu để UBND tỉnh Lâm Đồng chấp thuận cho chủ đầu tư thay đổi thiết kế

Học cách đào hầm của ông cha

Học cách đào hầm của ông cha

Không chỉ nỗ lực quên mình, lực lượng cứu hộ đã đưa ra những giải pháp táo bạo để giải thoát cho các nạn nhân sớm hơn dự kiến

Giải cứu công nhân sập hầm: Những bất ngờ giờ mới tiết lộ

Giải cứu công nhân sập hầm: Những bất ngờ giờ mới tiết lộ

Trong quá trình cứu hộ 12 công nhân mắc kẹt trong hầm thủy điện Đạ Dâng, ngoài công tác đào hầm tiếp cận nạn nhân, công tác y tế cũng đặc biệt được quan tâm. Các kịch bản y tế được chuẩn bị chu đáo nhưng có nhiều điều bất ngờ đã xảy ra.

 • Sập hầm thủy điện: Công nhân kể lại 80 giờ kẹt trong hầm tối

  Sập hầm thủy điện: Công nhân kể lại 80 giờ kẹt trong hầm tối

  “Có 30 năm kinh nghiệm trong thi công đào hầm và đã từng chứng kiến nhiều vụ sạt lở, nhưng lần này bị kẹt trong hầm hơn 80 giờ, tôi có cảm giác như mình vừa chết đi sống lại”, anh Phạm Xuân Đăng (50 tuổi), công nhân lớn tuổi nhất bị mắc kẹt trong hầm thủy điện, chia sẻ.

 • 'Chúng tôi cố hát dù sợ hãi và rất lạnh'

  'Chúng tôi cố hát dù sợ hãi và rất lạnh'

  "Chỉ trong tích tắc chúng tôi bị tách biệt với thế giới bên ngoài, bóng tối đen kịt phủ xuống. Ai cũng lo lắng cho số phận của mình", một công nhân bị nạn ở Đạ Dâng (Lâm Đồng) kể.

 • Không mạo hiểm với tính mạng 12 người vụ sập hầm

  Không mạo hiểm với tính mạng 12 người vụ sập hầm

  Nhiều phương án đã được Ban chỉ huy cứu nạn tại hiện trường tính tới để nhanh chóng giải cứu 12 người mắc kẹt trong hầm, đặc biệt sau buổi làm việc với Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải. Tuy nhiên tất cả các phương án đều xác định là không thể mạo hiểm với tính mạng 12 con người.

CLIP HOT