Bế mạc Festival biển Nha Trang 2015: Lời cám ơn đến người dân Khánh Hòa và du khách

    Trong đêm bế mạc Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2015 vào tối 14/7 tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, Ban tổ chức đã gởi lời cám ơn đến du khách và người dân Khánh Hòa là những người đóng vai trò thật sự cho những ngày Lễ hội diễn ra thành công.

     Với 150 ngàn du khách trong nước và quốc tế đến tham dự trong bốn ngày diễn ra Festival biển, đã cho thấy sự thành công của sự kiện này. Đặc biệt là có gần 40 ngàn người dân từ các huyện xa cũng về thành phố Nha Trang chung vui. Trên 50 chương trình trải dài từ Ninh Hòa đến Nha Trang đã  tạo nên sự rộn ràng, một không khí vui tươi và đầy sức sống. Tình trạng chặt chém giá phòng và bắt ép du khách không diễn ra, lực lượng  anh ninh đã điều phối tốt dù trong những ngày Lễ hội mật độ xe cộ trên đường phố khá đông. UBND tỉnh Khánh Hòa đã tặng Bằng khen cho các đơn vị tài trợ, góp công cho Festival biển 2015 thành công.

     Đêm bế mạc là một chương trình ca nhạc do các ca sĩ: Thanh Thúy, Quang Linh, Hiền Thục… biểu diễn, lồng trong các hoạt cảnh nhấn mạnh về một thành phố Nha Trang năng động đầy sức sống, là các em học sinh vui chơi, là biển luôn vỗ về. Bên cạnh đó cũng là lời hứa giữ vững bờ cõi, biển đảo quê hương.

    Phóng sự ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG