Hướng dẫn cách nấu cá phi lê ướp bia Saigon chiên giòn

Những ngày cuối năm, hãy tạm gác lại những lo toan bộn bề để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình. Tạp chí Du lịch sẽ giúp bạn vào bếp cùng sự hướng dẫn của siêu đầu bếp Đỗ Quang Long với món cá phi lê ướp bia Saigon chiên giòn ngon khó cưỡng.

TỰ TAY THỰC HIỆN BÁNH TRUNG THU NHÂN THẬP CẨM

Vào những ngày này, đi dọc các tuyến đường lớn, những cửa hiệu bánh đã nhộn nhịp cho mùa bánh trung thu. Nhưng thử...

Có những góc Hà Nội bình yên giữa Sài Gòn

Ngày thu ấy, dạo chơi một thời gian dài ở Hà Nội, tôi đã được thưởng thức thật nhiều món ăn đậm...

CÓ NHỮNG LOÀI HOA KHÔNG CHỈ ĐỂ NGẮM NHÌN

Xuôi dòng Phương Nam đầy nắng gió và chằng chịt kênh rạch, sông ngòi, bạn không chỉ cảm nhận được sự chất phác, phóng...

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI

Một không gian tĩnh lặng giữa lòng Thành phố ồn ào, náo nhiệt. Từng giọng nói, tiếng cười của thực khách đến cả những...

KHÁM PHÁ 10 MÓN NGON DÂN DÃ ĐẬM CHẤT MIỀN TÂY

Tây Nam bộ - vùng sông nước miệt vườn với những ruộng lúa bạt ngàn, cây trái trù phú cùng những con người bình...

KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI NHỮNG MÓN NGON TẠI KHÁCH SẠN GRAND SAIGON

Miệt vườn sông nước miền Tây vốn dĩ luôn mang đến sự gần gũi, chân chất trong từng câu hò, điệu lý và làm...
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI

XEM NHIỀU NHẤT