AI TIN CÓ SỰ SỐNG BÊN NGOÀI TRÁI ĐẤT?

  Hollywood là mảnh đất mầu mỡ cho các nhà làm phim khoa học giả tưởng khai thác nỗi ám ảnh của con người về các vật thể lạ không xác định được (UFO) và những người khách lạ đến từ ngoài hành tinh (Aliens). Hollywood cũng mô phỏng diện mạo người ngoài hành tinh và dự báo về những gì sẽ xảy ra khi các nền văn minh liên hành tinh va chạm nhau. Nhiều bộ phim đi sâu vào lĩnh vực này đạt doanh thu khá cao, từ Star Trek, Star Wars đến Avatar. Bên cạnh đó, có không ít diễn viên và người nổi tiếng tin vào sự sống ngoài trái đất. Họ có cả những phát ngôn để khẳng định niềm tin của mình

  1.Kiefer_Sutherland

   

   

   

   

  1. Nam diễn viên Kiefer Sutherland:

  “Có thể người ngoài trái đất không tồn tại dưới hình dáng chúng ta mô tả trong các bộ phim như Monsters vs Aliens, nhưng theo tôi thì thật là ngạo mạn khi chúng ta cứ nghĩ mình là người hay vật duy nhất có trong vũ trụ mênh mông này”.

   

   

   

  2.Jessica_Biel

   

   

   

   

  2. Nữ diễn viên Jessica Biel:

  “Tôi tin vào khả năng có sự sống thông minh trên các hành tinh khác vì còn cả một không gian bao la ngoài kia khiến chúng ta không tin cũng không được”.

   

   

  3.Dan_Aykroyd

   

   

   

  3. Danh hài Dan Aykroyd:

  “Tôi không chỉ tin mà còn tin có quá nhiều loại tầu không gian, nhiều loài người khác nhau ngoài trái đất dù không phải tất cả họ đều tốt”.

   

   

   

   

  4.Dwayne_Johnson

   

   

   

   

   

  4. Diễn viên kiêm cựu đô vật Dwayne Johnson:

  “Tôi thuộc số người luôn tin trước sau như một về khả năng có sự sống ngoài vũ trụ. Nếu bạn không tin, bạn có thể xem qua bộ phim Escape to Witch Mountain của đạo diễn Andy. Nội dung phim thật đáng kinh ngạc”.

   

   

   

   5.Zooey_Deschanel

   

   

  5. Nữ diễn viên Zooey Deschanel:

  “Khi còn bé, tôi tin là em tôi đến từ hành tinh Neptune và được gửi xuống Trái đất để giết tôi. Tôi tin vào điều đó vì chị Emily bơm nó vào đầu tôi khi tôi còn chập chững. Có thể chị ấy đã xem bộ phim Invasion of the Body Snatchers và đẩy sự tưởng tượng của mình đi quá xa, nhưng tôi vẫn còn tin một phần vào những gì chị ấy nói. Thậm chí có lúc tôi nghĩ: biết đâu một ngày nào đó nó sẽ trở thành sự thật!”.

  6.Tom_Cruise

   

   

   

  6. Diễn viên Tom Cruise:

  “Vâng, dĩ nhiên là tôi tin có những người ngoài Trái đất. Bạn có ngạo mạn lắm không khi cứ tưởng rằng mình là giống người duy nhất trong vũ trụ? Không lẽ trong số hàng triệu vì sao chỉ có một sự sống trên trái đất? Không, còn nhiều nữa, chỉ có điều chúng ta chưa biết mà thôi.

  7.Mick_Jagger

   

   

   

   

   

   

  7. Ca sĩ Mick Jagger:

  “Tôi đã từng nhìn thấy 2 vật thể bay không xác định được (UFO), vì vậy tôi tin vào những gì đến từ bên ngoài Trái đất. Tôi có cả một chiếc máy dò UFO trong nhà mình”.

  8.James_Cameron

   

   

   

  8. Đạo diễn James Cameron:

  “Tôi tuyệt đối tin rằng sớm muộn gì chúng ta cũng tìm thấy sự sống ngoài Trái đấy dù nó không giống những gì chúng ta thấy trên hành tinh Pandora trong bộ phim Avatar.

   

   

   

   

  9.Keha

   

   

   

   

  9. Nữ ca sĩ pop Ke$ha:

  “Tôi luôn tin vào người ngoài Trái đất. Dù có thể chưa ai trong chúng ta nhìn thấy họ, nhưng tôi tin là họ tồn tại. Thật là khủng khiếp khi nghĩ rằng trong vụ trụ bao la bí ẩn này chỉ có mỗi mình con người chúng ta”.

   

   

   

  XL

  (Theo Do These Celebrities Believe? Zap2it 4.10)