Back Ẩm thực

Nha Trang: Ba Siêu Đầu bếp trổ tài

Xem thêm: Nha Trang: Ba Siêu Đầu bếp trổ tài Lúc 18h30 ngày 05 tháng 04 năm 2014, tại Nhà hàng Imperial - Khách sạn Sunnrise Nha Trang, ba Siêu Đầu Bếp David Thái, Michael Huỳnh Bảo và Nguyễn Văn Tú  sẽ cùng trổ tài chế biến ẩm thực đỉnh cao tại thành phố biển Nha Trang. Thực khách sẽ vào bếp cùng các Siêu Đầu Bếp thực hiện những món ngon sở trường được chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng như: tôm hùm, trứng cá tầm, sò điệp… Theo đó, Siêu Đầu Bếp David Thái-Giám khảo của Chương trình Iron Chef Việt Nam 2013, được biết đến như một Đầu bếp món Âu kết hợp với ẩm thực Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Sử dụng kỹ thuật nấu ăn của Pháp để kết hợp các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam với nhau một cách tinh tế.  David Thái còn nổi tiếng vì thói quen kết hợp gia vị Việt Nam

Vũng Tàu: Khách sạn Kiều Anh chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Xem thêm: Vũng Tàu: Khách sạn Kiều Anh chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Khách sạn Kiều Anh – TP Vũng Tàu giới thiệu chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề "Ấn tượng cho một nửa thế giới" vô cùng hấp dẫn dành cho phái đẹp với 2 đối tượng chính: 1 – Khách đặt tiệc của các Công ty: tổ chức ngày 8/3 cho nữ nhân viên trong Công ty 2 – Khách du lịch: Các cặp tình nhân, vợ chồng nghỉ dưỡng tại Thành phố Vũng Tàu

Cuộc thi nấu món Hàn lần thứ I

Xem thêm: Cuộc thi nấu món Hàn lần thứ ISáng ngày 02/8/2018, tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã diễn ra Vòng chung kết “ Cuộc thi nấu món Hàn lần 1” do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. HCM tổ chức, Thời báo Việt Hàn chịu trách nhiệm thực hiện. Sự kiện có mục đích đa dạng hóa mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Hàn Quốc và giúp cho người dân Việt Nam biết đến văn hóa ẩm thực Hàn Quốc nhiều hơn. Đến tham dự Vòng chung kết “Cuộc thi Nấu món Hàn lần 1” có sự hiện diện của Ngài Lim Jae Hoon

LỄ HỘI VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC “NGÀY HỘI QUÊ TÔI”, NĂM 2014

Xem thêm: LỄ HỘI VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC “NGÀY HỘI QUÊ TÔI”, NĂM 2014Mỗi dịp đầu xuân, Làng Du lịch Bình Quới tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực “Ngày hội quê tôi” – một trong những sự kiện du lịch thường niên của Thành phố Hồ Chí Minh. “Ngày hội quê tôi”, lần IX, tổ chức từ 16g00 đến 21g00 các ngày 21,22 và 23/02/2014 tại Khu Du lịch Văn Thánh.Lễ hội năm nay, có một số nội dung hoạt động sau:Ẩm thực: Tiếp tục giới thiệu món ăn dân gian được sưu tầm, chọn lọc từ các vùng miền: Bắc, Trung, Nam, Tây Bắc, Tây Nguyên, cùng với sự tham gia của một số đơn vị du

Du học sinh Việt tại Úc quảng bá du lịch, ẩm thực Việt Nam trên kênh Youtube riêng

Xem thêm: Du học sinh Việt tại Úc quảng bá du lịch, ẩm thực Việt Nam trên kênh Youtube riêng	Với niềm đam mê khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam, Nguyễn Khánh Vương Anh- du học sinh tại Úc  đã làm một kênh Youtube riêng để giới thiệu những thắng cảnh đẹp, cũng như những món ăn đặc sắc của những vùng, miền trên cả nước.Vuong Anh’ Cooking Journey là tên kênh Youtube mà người xem sẽ được thưởng thức những đoạn phim có thời lượng 5-6 phút với 2 ngôn ngữ Việt - Anh, về nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp từ vùng Tây Bắc đến Đồng Bằng sông Cửu Long. Lồng vào đó là những cảnh quay về đời sống

KHUYẾN MÃI BUFFET 2/9 TẠI KHÁCH SẠN KIM ĐÔ – TP.HCM

Xem thêm: KHUYẾN MÃI BUFFET 2/9 TẠI KHÁCH SẠN KIM ĐÔ – TP.HCM  Hòa chung không khí cả nước chào mừng Quốc Khánh 2/9, vào lúc 18h30 ngày 02/09/2013 -  tại Khách sạn Kim Đô sẽ diễn ra chương trình Buffet với hơn 35 món ngon hải sản đặc sắc mới lạ như: Gỏi cá chìa vôi, gỏi cá tuyết, gỏi cá hồi, gỏi cuốn ốc gạo, cá chìa vôi nướng muối ớt, cá tuyết sốt tiêu đen, hào sống mù tạt, tôm rang muối, ghẹ xào tiêu đen, lẩu hải sản…  Phục vụ thức uống miễn phí suốt tiệc: Bia Heineken, nước ngọt, nước ép trái cây tươi…Ngoài các hoạt động ẩm thực, Quý khách còn

TRƯỜNG STHC GIỚI THIỆU PHÔ MAI HOA KỲ VÀ CUỘC THI “TASTE OF CHEESE 2018”

Xem thêm: TRƯỜNG STHC GIỚI THIỆU PHÔ MAI HOA KỲ VÀ CUỘC THI “TASTE OF CHEESE 2018”Ngày 26/6/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức chương trình giới thiệu về ngành công nghiệp sữa ở bang California (Hoa Kỳ) cùng với các sản phẩm phômai được ứng dụng trong ngành ẩm thực. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm cho giáo viên, nhân viên và học viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn của trường STHC và khách sạn Đệ Nhất, qua đó tìm kiếm món ăn ngon, mới lạ có sử dụng phômai Hoa KỳBuổi sáng, Chef Mark Tood, chuyên gia tư vấn

KHÁCH SẠN PETRO HOUSE TÀI TRỢ LỄ HỘI ẨM THỰC PHỐ BIỂN VŨNG TÀU 2013

Xem thêm: KHÁCH SẠN PETRO HOUSE TÀI TRỢ LỄ HỘI ẨM THỰC PHỐ BIỂN VŨNG TÀU 2013Khách sạn Petro House hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng chương trình Lễ hội Ẩm thực Phố biển Vũng Tàu 2013, được diễn ra trong 4 ngày từ 22-25/8/2013, do Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Vũng Tàu tổ chức nhân dịp Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đón nhận Vũng Tàu là đô thị loại I trực thuộc tỉnh.Tham gia chương trình, Khách sạn Petro House đã giới thiệu đến du khách những món ăn tinh túy Trung Hoa – Malaysia, Chai Deyang.Trong đó, nổi bật nhất là

Hội thi “Giới thiệu các món khai vị và tráng miệng cùng hạt Hồ Đào Mỹ”

Xem thêm: Hội thi “Giới thiệu các món khai vị và tráng miệng cùng hạt Hồ Đào Mỹ”Nhằm giới thiệu hạt Hồ Đào Mỹ đến người tiêu dùng và các nhà chế biến thực phẩm Việt Nam, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist đã phối hợp với Hiệp hội hạt Hồ Đào Mỹ và Văn phòng Nông nghiệp đối ngoại thuộc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM tổ chức hội thi “Giới thiệu các món khai vị và tráng miệng cùng hạt Hồ Đào Mỹ” tại trường trong 2 ngày 22 và 23/5/208. Hội thi có sự hiện diện của ngài Geraldh.Smith, Ph.D. ,Tùy