PHONG TRÀO VĂN NGHỆ BẾN THÀNH TOURIST: NỐI LIỀN “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRÁI TIM”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ BẾN THÀNH TOURIST: NỐI LIỀN “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRÁI TIM” - 1Ở tuổi 22, Bến Thành Tourist đã là một trong nhiều đơn vị Du lịch TP HCM có sự quan tâm đến đời sống văn hóa của CB, Công nhân viên, Hướng dẫn viên Du lịch, tiếp tân khách sạn – Nhà hàng thuộc đơn vị

Đặc biệt, trong Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP HCM, lần thứ VII, năm 2011, Bến Thành Tourist đã đạt giải Nhất chương trình chủ đề “Bản hùng ca mùa Xuân”. Lễ Tổng kết và Trao giải thưởng đã được HTV7 và HTV3 giới thiệu, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả xem Đài.

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ BẾN THÀNH TOURIST: NỐI LIỀN “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRÁI TIM” - 2

Ông Phạm Văn Công – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bến Thành Tourist, cho biết: Hoạt động kinh doanh của đơn vị trong những năm qua đạt kết quả tốt đẹp; đó là kết quả của Tập thể đơn vị. Được sự đề xuất của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bến Thành Tourist, Đảng Ủy và Ban Giám đốc đã hỗ trợ cho công tác phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trong toàn Công ty. Một khi đã quyết tâm, thì Công đoàn và Đoàn Thanh niên phải có kế hoạch xây dựng và nuôi dưỡng phong trào lâu dài. Chính nhiệt tình của CB, CNV đã tạo khí thế cho phong trào sôi động cho toàn Công ty, nối liền “Hành trình đến trái tim”!

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ BẾN THÀNH TOURIST: NỐI LIỀN “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRÁI TIM” - 3

Ở Sinh nhật 22 tuổi, Anh Bùi Văn Hiếu – Bí thư Đoàn Công ty Bến Thành Tourist đã tổ chức Hội thi Giọng hát vàng Bến Thành Tourist thành công, với 24 tiết mục xuất sắc của 6 đơn vị trực thuộc: Nhà hàng Tự Do, Công ty TM SX Bến Thành, Khách Sạn Ngân Hà, Văn Phòng Công ty, Khách sạn Viễn Đông, Trung tâm Dịch vụ Lữ hành Bến Thành Tourist.

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ BẾN THÀNH TOURIST: NỐI LIỀN “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRÁI TIM” - 4

Nhạc sĩ Mạnh Trinh – Biên Tập viên âm nhạc Đài truyền hình TP HCM, thành viên Ban Giám khảo đã nhận xét: Hội thi có nhiều giọng ca trẻ, có kỹ thuật thanh nhạc, biểu diễn có cảm xúc. Đó là những nghệ sĩ trẻ của Công ty như: Huỳnh Săn, Bảo An, Hữu Lợi, Thanh Lợi, Vũ Hoàng… Đặc biệt, các tiết mục tốp ca, hợp ca đều được dàn dựng bè giọng bè, múa minh họa như: Lúa mùa duyên thắm, Tiếng đàn trên chốt Biên phòng, Việt Nam quê hương tôi, Bài ca không quên, Sông Đak Nông mùa Xuân về

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ BẾN THÀNH TOURIST: NỐI LIỀN “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRÁI TIM” - 5

Cùng có mặt tại Hội thi Giọng hát vàng Bến Thành Tourist, Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP HCM trao tặng một giàn máy Karaoke (Maseco) cho chương trình xuất sắc của Đội văn nghệ Trung tâm Dịch vụ Lữ hành Bến Thành Tourist, nhằm động viên phong trào, giúp anh chị em Hướng dẫn viên Du lịch có điều kiện trau giồi khả năng ca hát hay hơn nữa và phục vụ “văn nghệ” du khách tốt hơn trên các tour du lịch.

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ BẾN THÀNH TOURIST: NỐI LIỀN “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRÁI TIM” - 6

Minh Phụng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT