THÂN MỜI BẠN ĐỌC THAM DỰ CUỘC THI ẢNH “CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

THÂN MỜI BẠN ĐỌC THAM DỰ CUỘC THI  ẢNH “CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI” - 1Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM phát động cuộc thi ảnh “Cuộc sống tuyệt vời” trên phạm vi toàn quốc, trong thời gian từ 01.11.2011 đến 20.12.2011. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi gần 150 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Cuộc họp báo giới thiệu về cuộc thi (ngày 1.11.2011) có sự tham gia của Ông Nam Thanh – Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP.HCM; Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, Tổng Biên tập Tạp chí Nghề báo; Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM; Ông Đinh Quang Nương – Tổng Giám đốc Great Eastern Việt Nam; Bà Phạm Thị Thúy Nga – Giám đốc Quan hệ Đối ngoại Great Eastern Việt Nam và các phóng viên báo, đài TP.HCM.

Cuộc thi nhằm phát hiện tài năng của những nhiếp ảnh gia không chuyên và khai thác những khoảnh khắc hạnh phúc, sự sẻ chia tình người trong cộng đồng xã hội. Theo đó, cuộc thi dành cho tất cả mọi công dân Việt Nam từ 10 tuổi trở lên hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Ảnh dự thi là những ảnh mới chụp trong vòng một năm trở lại đây tại Việt Nam và chưa từng đoạt giải trong các cuộc thi các cuộc thi ảnh khác. Ngoài ra, ảnh dự thi phải là tác phẩm nguyên bản, không được dùng kỹ xảo, cắt ghép, không được dùng kỹ thuật để chỉnh sửa; thuộc quyền sở hữu của cá nhân người tham dự. Nội dung ảnh thể hiện khoảnh khắc và những góp nhìn cuộc sống hàng ngày với các chủ đề như: khoảnh khắc hạnh phúc, sự sẻ chia, niềm tin vào cuộc sống, sức khỏe tốt, sự bảo đảm về tài chính.

Cuộc thi được chia làm 2 giai đoạn: Đợt 1 từ 1/11-20/11/2011 và đợt 2 từ 21/11-20/12/2011. Tất cả các ảnh nhận được sau khi tuyển chọn sẽ được post lên trang web www.cuocsongtuyetvoi.vn để bình chọn. 100 ảnh có bình chọn cao nhất sẽ được Ban Giám khảo chấm và chọn ra ảnh trúng thưởng. Các bức ảnh sau khi đoạt giải, Great Eastern Việt Nam có quyền sử dụng cho các mục đích truyền thông hoặc triển lãm tại Việt Nam.

THÂN MỜI BẠN ĐỌC THAM DỰ CUỘC THI  ẢNH “CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI” - 2

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất: 1 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm + quà tặng (trị giá 10.000.000đ); 2 giải Nhì: Máy ảnh Canon + quà tặng (trị giá 8.000.000đ); 3 giải Ba: máy ảnh Canon + quà tặng (trị giá 6.000.000đ); 6 giải Khuyến khích: Phiếu mua sắm + quà tặng (trị giá 2.500.000đ); 10 giải bình chọn: Phiếu mua sắm (trị giá 800.000đ) + quà tặng.

Dự định Lễ Trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 30.12.2011.

Cách thức tham dự cuộc thi rất đơn giản. Người dự thi chỉ cần truy cập trang web www.cuocsongtuyetvoi.vn để đăng ký đầy đủ thông tin và ảnh dự thi trực tiếp trên website, bao gồm: Tên người tham dự, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại nhà riêng, số điện thoại di động. Ngoài ra, người tham dự cũng có thể gửi qua đường bưu điện với thông tin cá nhân, bao gồm: Tên người tham dự, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại nhà riêng, số điện thoại di động. In hình đã rửa hoặc CD có chép hình, gửi qua đường bưu điện đến: Phòng Đối ngoại& Marketing, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam. Địa chỉ: Lầu 8, tòa nhà HD, 25 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM; hoặc Tầng 11, tòa nhà Việt, số 1 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội.

 

Thông tin về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam chính thức hoạt động từ tháng 9 năm 2008 và là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trong khối ASEAN được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Sau 3 năm hoạt động, Great Eastern Việt Nam từng bước khẳng định tên tuổi, vị trí của mình trên thị trưởng bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Với thành phần Ban Giám đốc thuần Việt, được thừa hưởng kinh nghiệm lâu đời của Tập đoàn, Great Eastern Việt Nam có thế mạnh về sự am hiểu sâu sắc văn hóa của người dân Việt Nam. Bên cạnh sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng, Great Eastern Việt Nam đặt trọng tâm vào sự đảm bảo cho các nhu cầu tài chính về giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Thông điệp “Hơn 100 năm đồng hành cùng những ước mơ” là khẳng định thế mạnh và sự cam kết mà Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam mang đến cho mọi nhà.

Một vài nét tiêu biểu vè tập đoàn Great Eastern

Great Eastern sở hữu nhiều bất động sản giá trị, tại nhiều quốc gia, trong đó có các tòa nhà trụ sở và văn phòng ở Singapore và Malaysia, đưa tổng giá trị tài sản lên đến gần 53 tỷ đô la Singapore (tính đến cuối năm 2010)

Phát triển mạnh mẽ tại các nước châu Á, Great Eastern có mạng lưới rộng lớn trong khu vực bao gồm trụ sở chính tại Singapore và hơn 50 văn phòng tại Trung Quốc, Brunei, Indonesia, Malaysia và Việt Nam, quản lý hơn 30.000 tư vấn bảo hiểm và phục vụ hơn 3,8 triệu khách hàng.

Great Eastern là Công ty Bảo hiểm duy nhất được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore, lợi nhuận ròng của năm 2010 lên tới 502 triệu đô la Singapore.

Great Eastern đã dành được nhiều danh hiệu, bao gồm “Thương hiệu Singapore” trong suốt 6 năm liền, “Siêu thương hiệu”, “Trung tâm chăm sóc khách hàng của năm”, giải thưởng “Thông minh 20”, Giải “Bacassurance” xuất sắc cùng với ngân hàng OCBC và rất nhiều giải thưởng khác.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam

Bà Phạm Thị Thúy Nga

Giám đốc Phòng Đối ngoại & Tiếp thị

Tel: 08.6288.6338-Fax: 08.6288.6339

Di động: 0917.400.288

Website: www.lifeisgreat.com.vn

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT