Saigontourist Group "tung" nhiều khuyến mại lớn tại ITB Asia 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 25-27/10, tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Asia 2023, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) sẽ giới thiệu đến người mua và khách tham quan các dịch vụ lưu trú, tiệc, hội thảo, hội nghị và nhiều dịch vụ khác.

Tham gia Hội chợ ITB Asia 2023 diễn ra tại Sands Expo and Convention Center, Marina Bay Sands Singapore, Saigontourist Group nhắm đến mục tiêu đẩy mạnh thu hút khách quốc tế tại các thị trường du lịch trọng điểm đến Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước cũng như hệ thống Saigontourist Group. Tại đây, tập đoàn tích cực tham gia các chương trình hội thảo, hội nghị của ngành, tiến hành các cuộc hẹn trực tiếp với người mua quốc tế cũng như cập nhật các xu hướng du lịch mới trên thế giới.

Saigontourist Group "tung" nhiều khuyến mại lớn tại ITB Asia 2023 - 1

Gian hàng của Saigontourist Group tại sự kiện các năm trước.

Đồng hành cùng Saigontourist Group là các đơn vị thành viên thuộc top đầu các lĩnh vực dịch vụ lữ hành, ẩm thực, khách sạn cao cấp, gồm Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist; các khách sạn Rex Sài Gòn, Majestic Sài Gòn, Grand Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn và Continental Sài Gòn. Các đơn vị này sẽ giới thiệu đến khách tham quan hội chợ những sản phẩm, dịch vụ của Saigontourist Group với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

Saigontourist Group "tung" nhiều khuyến mại lớn tại ITB Asia 2023 - 2

Phối cảnh thiết kế gian hàng của Saigontourist Group tại Hội chợ ITB Asia 2023.

Khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn ưu đãi dành cho những khách hàng đặt tối thiểu 5 đêm liên tiếp và chọn gói khuyến mãi "Long Stay" trên website www.rexhotelsaigon.com gồm: miễn phí một chiều đón hoặc tiễn sân bay trị giá 1,219 triệu đồng (50 USD), ưu đãi 15% giá thực đơn à-la-carte, ưu đãi 30% dịch vụ giặt ủi và miễn phí dịch vụ mini bar tại phòng.

Khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn giới thiệu gói "Business Package" giá từ 3,5 triệu đồng/phòng Deluxe single mỗi đêm, tặng kèm dịch vụ đón hoặc đưa sân bay và một ly thức uống tuyệt hảo tại tầng thượng khi khách lưu trú từ 3 đêm. Khách có lựa chọn khác với hình thức ưu đãi tặng kèm 1 món ăn và 1 đơn vị thức uống trong thực đơn "Đặc sản ẩm thực Việt trong lòng khách sạn 5 sao". Khách sạn còn có gói dịch vụ hội nghị giá từ 500 nghìn đồng/khách họp nửa ngày, bao gồm 1 tiệc trà giữa giờ, cùng trang thiết bị hiện đại.

Khách sạn Continental Sài Gòn ưu đãi 20% giá phòng, tặng xe đón sân bay 1 chiều cho khách lưu trú liên tục từ 5 đêm trở lên và tặng xe đón sân bay 2 chiều cho khách lưu trú liên tục từ 7 đêm trở lên. Ngoài ra, khách sạn còn ưu đãi 15% cho khách đặt tiệc cưới vào các ngày trong tuần, ưu đãi 30% giá thuê phòng họp khi khách sử dụng thêm tea break và ăn trưa hoặc tối.

Bên cạnh các chương trình khuyến mại hấp dẫn, Saigontourist Group cũng sẽ thường xuyên tổ nhiều hoạt động tương tác với khách tham quan như khảo sát độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu Saigontourist Group, ghi nhận góp ý của khách về gian hàng và nhận quà hấp dẫn từ Saigontourist Group và các đơn vị thành viên. Khách quét mã QR truy cập vào trang Facebook của Saigontourist Group để thực hiện các hoạt động tương tác và quay số trúng thưởng sẽ có cơ hội nhận về các phần quà hấp dẫn.

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 01/8/1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp...

Đây là lần thứ 14 liên tiếp Saigontourist Group tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Asia. Việc thường xuyên tham gia giúp Saigontourist Group tăng cường quảng bá, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ mới của tập đoàn đến các thị trường du lịch trọng điểm trên toàn cầu. Đây cũng là dịp để Saigontourist Group góp phần vào nỗ lực đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới cũng như gia tăng việc thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam giai đoạn hậu COVID-19.

Trong Quý IV năm 2023, Saigontourist Group sẽ tiếp tục tham gia nhiều sự kiện quảng bá tại các thị trường quốc tế trọng điểm như châu Âu, châu Mỹ. Tập đoàn cũng đang chuẩn bị kế hoạch năm 2024 với mục tiêu đột phá, hiệu quả để cùng góp phần quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương liên kết nói riêng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo

CLIP HOT