Xôn xao nữ trọng tài xinh đẹp mặc áo trễ nải "vòng 1" điều khiển trận đấu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thay vì mặc vest, nữ trọng tài Trung Quốc gây sốt mạng xã hội với trang phục gợi cảm.

Nhắc tới bi-a nữ Trung Quốc, người hâm mộ sẽ nói về Phan Hiểu Đình, nữ cơ thủ xinh đẹp tài năng nổi tiếng nhất của đất nước tỉ dân. Nhưng nhắc tới giới trọng tài bi-a của nước này, Wang Zhongyao (Vương Chung Dao) cũng nổi tiếng không kém.

Xôn xao nữ trọng tài xinh đẹp mặc áo trễ nải "vòng 1" điều khiển trận đấu - 1

Chung Dao gây sốt khi xuất hiện tại các giải đấu

Người đẹp 28 tuổi chọn công việc "cầm cân nảy mực" cho môn bi-a, cô là nhân vật gây sốt trên cộng đồng mạng Trung Quốc vì sở hữu những video, hình ảnh có hàng triệu lượt xem trên trang cá nhân.

Trước khi trở thành một trọng tài, cô gái 28 tuổi Chung Dao từng là một cơ thủ, nhưng khi thấy khả năng của mình khó có thể phát triển cô đã chuyển sang làm trọng tài. Cùng với cơ thủ Phan Hiểu Đình, trọng tài Lã Manh Hy Tử..., Chung Dao được người ta đưa vào danh sách những nàng thơ "sắc nước hương trời" của bi-a Trung Quốc.

Nhờ sắc đẹp cô gái 28 tuổi được khán giả biết đến và yêu quý, nhưng cô mong muốn khán giả nhớ tới mình như một trọng tài bi-a có chuyên môn, hơn là chỉ nhớ tới mình như một cô gái đẹp.

Hiện tại Chung Dao vẫn là trọng tài được tin tưởng ở các giải đấu bi-a 8 bóng diễn ra ở Trung Quốc, khi rảnh cô xách gậy đi thi đấu giải phong trào.

Ngoài chuyên môn, các khán giả còn tới xem các trận đấu bi-a có Chung Dao điều khiển để ngắm cô nàng. Khán giả tới xem Chung Dao điều khiển các giải đấu nghiệp dư còn đông hơn chuyên nghiệp, bởi trọng tài nghiệp dư được ăn mặc thoải mái hơn so với chuyên nghiệp.

Các giải đấu chuyên nghiệp Chung Dao thường mặc bộ vest khô khan, nhưng cô thường mặc áo dài bó sát, áo phông hững hờ ở các giải nghiệp dư. Những hình ảnh đó là thứ được khán giả lan tỏa, và giúp tên tuổi của Chung Dao ngày cảng nổi tiếng hơn tại Trung Quốc.

Xôn xao nữ trọng tài xinh đẹp mặc áo trễ nải "vòng 1" điều khiển trận đấu - 2

Cô từng chơi bi-a nghiệp dư

Xôn xao nữ trọng tài xinh đẹp mặc áo trễ nải "vòng 1" điều khiển trận đấu - 3

Thời gian rảnh Vương Chung Dao cũng tham gia làm mẫu ảnh

Xôn xao nữ trọng tài xinh đẹp mặc áo trễ nải "vòng 1" điều khiển trận đấu - 4

Cô là "hot-girl" xinh đẹp của làng bi-a

Xôn xao nữ trọng tài xinh đẹp mặc áo trễ nải "vòng 1" điều khiển trận đấu - 5

Vương Chung Dao đã gây sốt các giải nghiệp dư vì các trang phục thoải mái bên bàn thi đấu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT