Xavi xác nhận Lewandowski cách Barca một bước chân: Nou Camp đón "bom tấn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Xavi vừa lên tiếng xác nhận Barcelona đang ở rất gần với một thỏa thuận với tiền đạo Robert Lewandowski.

HLV Xavi vừa có những cập nhật mới nhất về thương vụ chiêu mộ ngôi sao Robert Lewandowski từ Bayern Munich. Theo đó, thuyền trưởng Barcelona khẳng định chân sút người Ba Lan đang ở rất gần với đội chủ sân Nou Camp. 

Xavi xác nhận Lewandowski cách Barca một bước chân: Nou Camp đón "bom tấn" - 1

Barcelona đang ở rất gần với một thỏa thuận với Lewandowski

"Lewandowski? Anh ấy là một trong những lựa chọn, một trong những mục tiêu trong tầm ngắm của chúng tôi. Đã có những cuộc đàm phán, anh ấy vẫn còn 1 năm hợp đồng với Bayern, điều đó khiến thương vụ không hề dễ dàng", Xavi chia sẻ.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn tự tin Barca đang đi đúng hướng trong thương vụ "bom tấn" này. Cụ thể, Lewandowski cũng thừa nhận đã chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo Bayerrn Munich. Vấn đề lúc này sẽ nằm ở mức phí chuyển nhượng khi "Hùm xám" không hề muốn bán đi chân sút chủ lực của mình trong 3 mùa giải gần đây.

Xavi xác nhận Lewandowski cách Barca một bước chân: Nou Camp đón "bom tấn" - 2

Ngôi sao Ba Lan sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng công của HLV Xavi

Dù vậy, HLV Xavi lại tỏ ra lạc quan về tình hình tài chính của Barca. "Tình hình tài chính? Laporta nói với tôi rằng chúng ta sẽ củng cố đội hình, đó là sự tự tin", Xavi tuyên bố về cơ hội mua sắm của đội chủ sân Nou Camp.

Được biết, mức giá chuyển nhượng của Lewandowski rơi vào khoảng 40 triệu euro và Barca đã sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán con số không dưới 30 triệu euro cho ngôi sao Ba Lan. Nếu đôi bên đạt được tiếng nói chung trong thời gian tới, nhiều khả năng thương vụ sẽ được hoàn tất sớm trước khi phiên chợ mùa hè chính thức mở cửa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT