Vừa chạm mặt Mayweather, người đàn ông rơi vào trạng thái nguy hiểm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Do quá hâm mộ Floyd Mayweather, một người đàn ông rơi vào trạng thái nguy hiểm khi gặp thần tượng.

Võ sĩ người Mỹ Floyd Mayweather nổi tiếng là người ngạo mạn, luôn muốn khoe sự giàu sang và độ chịu chơi của mình cho cả thế giới biết. Tay đấm 44 tuổi bị nhiều người "ghét cay ghét đắng", nhưng số lượng người hâm mộ anh luôn cao hơn số người không thích. 

Vừa chạm mặt Mayweather, người đàn ông rơi vào trạng thái nguy hiểm - 1

Người đàn ông suýt bị ngất lịm đi sau khi gặp được Mayweather (người đội mũ)

Hiện tại tay đấm "Độc cô cầu bại" đang có mặt tại Dubai, UAE. Ở đây anh trợ giúp tập luyện cho võ sĩ người Anh Anthony Joshua, tay đấm sắp có trận tái đấu đòi lại danh hiệu hạng nặng trước Oleksandr Usyk (Ukraine).

Chính Mayweather cũng đang luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu theo hình thức biểu diễn tại Dubai vào tháng 2/2022. 

Trong những ngày này, người hâm mộ Boxing tại Dubai muốn được tận mắt chứng kiến "Money Man" bằng xương, bằng thịt. 

Háo hữu tới nỗi, một fan nam sau khi gặp được Mayweather đã rơi trạng thái nguy hiểm, cơ thể anh này cứ xỉu dần và phải cần sự trợ giúp anh ta mới có thể "hoàn hồn". Người đàn ông sau đó hét lớn: "Sự tôn trọng mà tôi dành cho anh (Mayweather) chỉ sau Chúa".

Tình cảm của nam khán giả khiến Mayweather phải bối rối, có thể nhận thấy điều này qua vẻ mặt lúng túng của "Độc cô cầu bại" khi chụp ảnh cùng fan. 

Lần đầu tiên kể từ sau khi đấu YouTuber Logan Paul vào tháng 6 năm ngoái, Mayweather mới trở lại tập luyện. Màn so tài của Mayweather sẽ diễn ra vào 20/2, hiện tại Youtuber Reshad 'Money Kicks' Belhasa được cho là đối thủ tiềm năng của võ sĩ Mỹ.

Phát biểu vào tuần trước, Mayweather cho biết: “Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi biểu diễn quyền Anh phiên bản đặc biệt ngay tại sân bay vào 20/2". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT