Võ sĩ "Kim cương" đạn bắn không chết, muốn hạ "Vua giang hồ" Tyson Fury

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tyson Fury đang trở thành đối tượng mà tất cả tay đấm hạng nặng trên toàn thế giới muốn đánh bại.

Mahmoud Charr, võ sĩ 37 tuổi người Syria là một trong những tay đấm nổi bật của làng Boxing hạng nặng thế giới. Từng trải qua 37 lần thượng đài chuyên nghiệp, Charr thắng 33, thua 4 và có 19 lần knock-out các đối thủ.

Võ sĩ "Kim cương" đạn bắn không chết, muốn hạ "Vua giang hồ" Tyson Fury - 1

Charr tuyên bố đánh bại Fury (phải) sau 4 hiệp

Hiện tại võ sĩ có biệt danh "Cậu bé kim cương" đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp, giữ đai WBA hạng nặng bỏ trống. Ở trận đấu gần nhất, diễn ra vào 28/5/2022, võ sĩ 37 tuổi chỉ cần dùng 3/10 hiệp để knock-out Nikola Milacic.

Charr là một tay đấm từng trải qua nhiều biến cố, nên chẳng có điều gì làm anh sợ hãi. Anh từng ngồi tù ở tuổi thiến niên và dính 4 phát đạn vào bụng nhưng không chết.

"Tôi sống sót sau khi dính 1 viên đạn tại cuộc nội chiến Libya khi mới 4 tuổi. Tôi đã mất cha trong cuộc chiến đó. Ở Đức, tôi đã phải ngồi tù tổng cộng ba hoặc bốn năm.

Tôi đã có một cuộc sống rất khó khăn, không có tiền. Tôi luôn ở trên đường phố, phải vật lộn, chiến đấu để mưu sinh. Cuối cùng, chính võ thuật đã dạy tôi tính kỷ luật và khiến tôi trở thành một người có ích. Tôi có lẽ là VĐV duy nhất thi đấu với hai khớp háng nhân tạo", tay đấm 37 tuổi thổ lộ.

Dính đạn 1 lần khi 4 tuổi, vào năm 2015 anh bị ám sát, dính 4 viên đạn. Vượt qua thời điểm khó khăn đó, tay đấm này trở lại sàn đấu sau 9 tháng dưỡng thương.

Võ sĩ "Kim cương" đạn bắn không chết, muốn hạ "Vua giang hồ" Tyson Fury - 2

Dính 4 viên đạn nhưng tay đấm người Syria vẫn vượt qua

Charr nói với SunSport: "Fury, Vua giang hồ, và tôi, Vua Ả Rập, có một điểm chung: cả hai chúng tôi đều không bao giờ bỏ cuộc. Fury từng bị trầm cảm nặng, muốn tự kết liễu mạng mình. Tính mạng của tôi gần như bị cướp đi.

Tôi sống sót, dù bị bắn. Tôi quyết định phẫu thuật hai bên hông. Sau đó, tôi trở thành nhà vô địch thế giới. Fury và tôi là đại sứ cho việc không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi tin tưởng và chiến đấu cho ước mơ của mình".

Điều quan trọng hơn, Charr muốn đấu Fury để giành lấy đai WBC mà đối thủ đang giữ: "Tôi không sợ ai cả. Sợ hãi là một cảm giác và cảm giác này có thể được kiểm soát. Nỗi sợ hãi chỉ tồn tại trong tâm trí những người mất kiểm soát. Tất cả những ai biết tôi đều biết rằng tôi thậm chí sẽ chiến đấu với T-Rex (khủng long bạo chúa). Tôi sẽ hạ gục Tyson Fury trong bốn hiệp."

"Chiến thư" từ "Cậu bé kim cương" đã được gửi đi, giờ người hâm mộ chờ đợi Tyson Fury sẽ có động thái chính thức.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT