Võ sĩ đắt nhất thế giới 365 triệu USD muốn "1 đấu 2", đánh cả thầy lẫn trò

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ đắt giá nhất hành tinh có tuyên bố khiến đối thủ nghe xong sẽ rất ngạc nhiên.

Trong 59 trận đấu nhà vô địch 4 hạng cân Canelo Alvarez thắng tới 56, hoà 2 và chỉ để thua trận duy nhất trước Floyd Mayweather. Đáng nói trận thua duy nhất của võ sĩ từng kí bản hợp đồng đắt nhất hành tinh (tổng giá trị lên đến 365 triệu USD) chỉ là bằng tính điểm trước "Độc cô cầu bại" người Mỹ. 

Võ sĩ đắt nhất thế giới 365 triệu USD muốn "1 đấu 2", đánh cả thầy lẫn trò - 1

Canelo (giữa) tuyên bố chấp cả 2 đối thủ ở trận đấu vào 6/11 sắp tới

Đẳng cấp của Canelo chẳng kém gì Mayweather, trong khi tay đấm này mới chỉ 31 tuổi, đây là lý do võ sĩ này được kí bản hợp đồng đắt giá nhất làng võ thuật.

Vào ngày 6/11 tới đây tại Mỹ, tay đấm Mexico sẽ bước vào trận bảo vệ 4 đai hạng siêu trung với Caleb Plant (Mỹ), 29 tuổi, đang là chủ nhân đai IBF siêu trung. 

Võ sĩ có biệt danh "thợ săn" thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2014, có chuỗi thành tích 21 trận toàn thắng, chưa thua. 

Trước trận đấu với Plant, võ sĩ người Mexico tỏ ra rất tự tin, dù đối thủ chọn Andre Ward một trong những võ sĩ xuất sắc nhất trong 10 năm trở lại đây làm bạn tập, nhưng Canelo không coi ra gì. 

"Bọn họ có thể cùng thượng đài với tôi, không có vấn đề gì cả. Sẽ chỉ có tôi cùng Plant so găng, nhưng nếu họ cùng ở đó cùng ở đó cũng chẳng sao cả. Cậu ta (Plant) là kẻ nói nhiều, tôi sẽ không nhẹ tay đâu. Tôi thích loại bỏ cảm xúc của mình khi bước lên võ đài, rồi ra đòn dưới sự chỉ huy của đầu óc", nhà vô địch Mexico muốn chấp cả 2 võ sĩ. 

Nếu như giành thắng lợi Canelo sẽ thống nhất đai vô địch siêu trung, điều đó làm anh phấn khích: "Việc trở thành nhà vô địch tuyệt đối đầu tiên ở hạng cân này làm tôi thấy hứng thú. Cậu ta chẳng làm tôi bận tâm chút nào". 

Vào 8/5 vừa qua, võ sĩ 31 tuổi vừa đánh bại tay đấm cự phách người Anh Billy Joe Saunders bằng knock-out kĩ thuật sau 8/12 hiệp, qua đó giữ lại 3 đai vô địch WBA Super, WBC, The Ring Super và giành thêm WBO, nếu thắng trận đấu tới anh sẽ có thêm đai IBF, hoàn tất các danh hiệu vô địch hạng siêu trung (76 kg) thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT