Vợ Michael Schumacher tiết lộ bí mật thông tin về chồng: Câu trả lời có trên phim

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin đua xe F1) Vợ của tay đua huyền thoại Michael Schumacher tiết lộ lý do giữ kín thông tin về chồng mình trong suốt 8 năm qua.

Tình trạng sức khỏe của huyền thoại đua xe F1, Michael Schumacher vẫn đang là dấu hỏi lớn dù sự việc đáng tiếc đã xảy ra cách đây 8 năm. Cựu tay đua người Đức gặp tai nạn trượt tuyết kinh hoàng vào năm 2013 và được cho là hôn mê từ đó đến nay.

Vợ Michael Schumacher tiết lộ bí mật thông tin về chồng: Câu trả lời có trên phim - 1

Vợ chồng Michael Schumacher

Rất nhiều lần báo chí muốn biết được tình trạng thực sự của Michael Schumacher thời điểm hiện tại nhưng gia đình của tay đua này rất kín tiếng. Ngay cả người quản lý cũ, Willi Webber cũng không thể tới thăm và được biết tình trạng của cựu vô địch thế giới.

Phải mãi tới tận bây giờ, Corinna Schumacher, vợ của Michael Schumacher mới tiết lộ lý do bảo mật thông tin kỹ đến vậy. Bên cạnh đó, bà đã cập nhật thêm về tình trạng hiện tại của chồng mình. Tất nhiên, mọi thứ chỉ chung chung.

“Riêng tư là riêng tư. Đối với tôi, điều quan trọng nhất hiện tại là Michael có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình càng nhiều càng tốt. Anh ấy đã luôn bảo vệ chúng tôi và đây là lúc chúng tôi cần bảo vệ anh ấy. Michael không thích báo chí vì những điều thổi phồng xung quanh anh ấy.

Điều duy nhất anh ấy muốn làm là chơi thể thao. Michael là người rất kín tiếng và luôn lạnh lùng trong thời gian đầu. Phải tới khi anh ấy thực sụ biết bạn là ai và tin tưởng, Michael mới hoàn toàn mở lòng. Michael vẫn ổn, mặc dù khác thường, nhưng anh ấy vẫn ở đây, điều đó giúp chúng tôi thêm sức mạnh.

Chúng tôi đang chiến đấu cùng nhau và làm tất cả mọi điều có thể để Michael cảm thấy dễ chịu hơn. Chúng tôi muốn Michael cảm thấy sự ấm áp của gia đình, dù phải làm gì đi chăng nữa. Chúng tôi sẽ luôn cố giữ gia đình giống như những gì Michael đã từng làm”.

Tất cả những tiết lộ này đều tới từ phóng sự có tên “Schumacher” do hãng Netflix sản xuất. Dự kiến, phóng sự này sẽ được công chiếu vào ngày 15/9 tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.