Vé xem Federer cao chót vót, vẫn thua mức 11 tỷ đồng xem Michael Jordan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Chiếc vé vào xem Roger Federer tại Laver Cup 2022 lên tới 17.000 USD, nhưng vẫn chẳng là gì so với chiếc vé của Michael Jordan.

Vào ngày 15/9, Roger Federer đã tuyên bố chia tay sự nghiệp tennis sau giải Laver Cup 2022, giải đấu biểu diễn thường niên diễn ra tại nhà thi đấu O2 (London, Anh) từ 23-25/9. Thông báo của Federer lập tức gây xôn xao làng tennis, và ai cũng muốn được chứng kiến tận mắt màn giã từ chính thức của "Tàu tốc hành".

Vé xem Federer cao chót vót, vẫn thua mức 11 tỷ đồng xem Michael Jordan - 1

Vé xem Federer chơi Laver Cup 2022 lên tới 17.000 USD

Giá vé xem giải đấu vì thế cũng được đẩy lên cao ngất ngưởng. Theo The Sun (Anh), vé cho sự kiện được niêm yết ở mức 15.000 bảng Anh (17.000 USD, tương đương hơn 400 triệu đồng) trên các trang web rao bán.

Một chỗ ngồi để xem Federer trong giải đấu chuyên nghiệp lên tới 400 triệu đồng, tưởng như sẽ xác lập một kỷ lục mới, nhưng nếu so sánh về giá trị, nó vẫn thua rất nhiều so với tấm vé ra mắt của Michael Jordan.

Theo TMZ Sports, một cặp vé từng được người hâm mộ sử dụng để xem trận đấu ra mắt NBA của Michael Jordan vừa được bán đấu giá, các chuyên gia nói rằng chúng có thể bán với giá sáu con số (tính theo USD). 

Chiếc vé vào sân 26/10/1984, vào xem Jordan xuất hiện lần đầu tiên thi đấu Chicago Bulls, bằng cách nào đó chúng vẫn được giữ nguyên vẹn cho tới bây giờ. Và đó là một quyết định sáng suốt của chủ sở hữu, bởi vì họ sắp được nhận số tiền tương đương với cả gia tài.

Vé xem Federer cao chót vót, vẫn thua mức 11 tỷ đồng xem Michael Jordan - 2

Vé Jordan ra mắt bóng rổ NBA sắp được đấu giá cao ngất ngưởng

Các quan chức tại Bonhams, nơi đang tổ chức cuộc đấu giá, dự đoán chúng sẽ được bán với giá lên tới 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng).

Các kỷ vật của Jordan được người hâm mộ săn lùng và bủng nổ về giá trị sau khi ESPN phát sóng bộ phim tài liệu mang "The Last Dance" vào năm 2020. Vào đầu năm nay, một cặp vé tương tự về lần xuất hiện của Jordan được bán đáng kinh ngạc 468.000 USD (tương đương 11 tỷ đồng).

Rất có thể giá trị của những chiếc vé xem Federer chơi những trận đấu cuối cùng tại Laver Cup 2022 sẽ tăng lên gấp nhiều lần trong tương lai.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT