Văn Toản chơi xuất thần, ĐT Việt Nam may mắn thoát thua Jordan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐT Việt Nam may mắn cầm hoà được Jordan sau 90 phút so tài ở Dubai (UAE) nhờ công lớn của thủ môn Nguyễn Văn Toản.

Tối ngày 31/5 (0h đêm ngày 1/6), ĐT Việt Nam có cuộc so tài với Jordan ở thành phố Dubai (UAE). Đây là trận giao hữu duy nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo trong quá trình chuẩn bị cho “chiến dịch” vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Văn Toản chơi xuất thần, ĐT Việt Nam may mắn thoát thua Jordan - 1

Thủ môn Văn Toản

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan được công nhận là trận đấu quốc tế cấp độ "A" và được tính điểm FIFA. Nhưng HLV Park Hang Seo vẫn muốn thử nghiệm đội hình để hướng đến mục tiêu cao ở vòng loại World Cup.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận từ sân vận động Khalid Bin Mohammed (Sharjah, UAE), ĐT Jordan bất ngờ có bàn mở tỉ số trước từ một pha phản công nhanh ngay từ phút thứ 11 của trận đấu. Sau bàn thua, ĐT Việt Nam chơi có phần khởi sắc hơn và tìm được bàn gỡ ở phút thứ 25.

Đáng chú ý, đó lại là tình huống đội bạn đá phản lưới nhà. Đến phút thứ 60, ĐT Jordan được hưởng quả đá phạt đền sau khi một cầu thủ Việt Nam để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Tuy nhiên, thủ môn Nguyễn Văn Toản đã xuất thần cứu thua cho ĐT Việt Nam. Được biết, các học trò của HLV Park Hang Seo đã rất nỗ lực để bảo toàn được tỉ số hoà 1-1 sau 90 phút đối đầu với Jordan tối ngày 31/5.

Dù chơi hay giúp ĐT Việt Nam thoát thua Jordan, nhưng thủ môn Văn Toản phần nào khiến thầy Park lo lắng sau khi trận đấu kết thúc. Thủ môn thuộc biên chế CLB Hải Phòng bị đau ở chân trái và phải tập tễnh rời sân Khalid Bin Mohammed.

Sau trận đấu với ĐT Jordan, HLV Park Hang Seo dành trọn một ngày cho các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục. Công Phượng và đồng đội sẽ trở lại tập luyện vào tối ngày mai (2/6).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa (từ Dubai, UAE)

CLIP HOT